105 thí sinh thi nâng ngạch từ chuyên viên lên chuyên viên chính

16/03/2020 15:57 Số lượt xem: 232

Sáng 14/3, Hội đồng thi nâng ngạch công chức năm 2019 tổ chức khai mạc kỳ thi nâng ngạch từ chuyên viên lên chuyên viên chính năm 2019. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi nâng ngạch; Trương Hải Long, Vụ trưởng vụ Công chức – Viên chức, Bộ Nội vụ; Nguyễn Trọng Tân, Giám đốc Sở Nội vụ; Nguyễn Trọng Bình, Phó Giám đốc Sở dự.

Đ/c Nguyễn Trọng Bình, Phó Giám đốc Sở đọc quyết định thi nâng ngạch.

Kỳ thi nâng ngạch chuyên viên lên chuyên viên chính năm 2019 có 105 cán bộ, công chức đủ điều kiện dự thi. Các thí sinh dự thi 2 vòng, vòng 1 thí thi theo hình thức trắc nghiệm với các môn: Kiến thức chung, ngoại ngữ, tin học; vòng 2 môn chuyên ngành theo hình thức thi viết .

Đ/c Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch HĐ thi nâng ngạch thăm, hỏi động viên các thí sinh trước giờ làm bài.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Phong nhấn mạnh: Kỳ thi nâng ngạch là thước đo đánh giá trình độ, năng lực của từng cán bộ, công chức để bố trí, sắp xếp đội ngũ cán bộ công chức của tỉnh bảo đảm đúng cơ cấu, vị trí theo yêu cầu của công tác cán bộ trong giai đoạn hiện nay; đánh giá cao các thí sinh tham dự kỳ thi là những cán bộ, công chức có quá trình công tác, cống hiến tại cơ quan, đơn vị và có trình độ, năng lực đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi theo quy định.

Đ/c Trương Hải Long, Vụ trưởng Vụ Công chức - Viên chức phát biểu tại lễ khai mạc.

Đây là lần đầu tiên Bắc Ninh tổ chức kỳ thi nâng ngạch theo Nghị định 161/2018/NĐ-CP ngày 29-11-2018 của Chính phủ. Để kỳ thi đạt kết quả cao nhất, đồng chí yêu cầu Hội đồng thi, Ban Giám sát, Ban Coi thi, Tổ phục vụ phát huy tinh thần trách nhiệm, bám sát nội quy, quy chế, bảo đảm đúng nguyên tắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; các thí sinh dự thi chấp hành nghiêm túc, đầy đủ nội quy, quy chế.

Thực hiện đo thân nhiệt của thí sinh trước khi vào phòng thi.

Nguyễn Hằng