Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính

23/07/2018 08:50 Số lượt xem: 40

Sáng ngày 21-7, Sở Nội vụ phối hợp với Viện Nghiên cứu Khoa học  hành chính (Học viện Hành chính Quốc gia) tổ chức lễ bế giảng 2 lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính năm 2018. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Xuân Thu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; T.S Nguyễn Đăng Quế, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia.

Đ/c Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên BTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Xuân Thu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và T.S Nguyễn Đăng Quế, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia trao Giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập

2 lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính năm 2018 gồm 221 học viên: Lớp 1 có 123 học viên diễn ra từ 27-04 đến 13-07; lớp 2 có 98 học viên diễn ra từ 15-06 đến 21-07.  Các học viên được học tập, nghiên cứu đầy đủ 4 phần: Nền hành chính Nhà nước; Quản lý Nhà nước theo ngành và lãnh thổ; những kỹ năng cơ bản; đi thực tế và viết tiểu luận.

Kết thúc khóa học 100% học viên của 2 lớp đã hoàn thành chương trình học tập: 20 học viên đạt loại giỏi, 159 học viên đạt loại khá, 42 học viên đạt loại trung bình, trong đó có 22 học viên có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập được tặng Giấy khen.

Đ/c Nguyễn Hữu Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại lễ bế giảng.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Hữu Thành ghi nhận, biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc cũng như kết quả đạt được của các học viên. Đồng chí nhấn mạnh, khóa học đã mang lại cho học viên nhiều kiến thức bổ ích và thiết thực từ những vấn đề khái quát, đến những vấn đề mang tính cụ thể, có tính cập nhật cao, đáp ứng nhu cầu thực tiễn trong thực thi công vụ của học viên. Do vậy, sau khi hoàn thành khóa học, các học viên cần tiếp tục học tập, nâng cao trình độ, vận dụng kiến thức, kỹ năng đã học vào thực thi nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị. Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Nội vụ tiếp tục nghiên cứu, tham mưu UBND tỉnh tổ chức các lớp hoàn thiện kỹ năng cho cán bộ làm công tác quản lý như: Tin học, ngoại ngữ; đặc biệt các lớp mang tính chuyên đề. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước, đáp ứng sự phát triển của cơ quan, đơn vị trong thời kỳ mới, nhất là trong giai đoạn Bắc Ninh đang phấn đấu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022.

Nguyễn Hằng