Đại Lễ Vu Lan báo hiếu Chùa Vinh Phúc

08/08/2019 16:07 Số lượt xem: 132

Sáng nay 8/8, Chùa Vinh Phúc, thôn Quan Độ, xã Văn Môn, huyện Yên Phong long trọng tổ chức Đại Lễ Vu lan PL.2563-DL.2019.

Đ/c Trần Trung Chính,Phó Giám đốc Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng Đại lễ.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các cơ quan, Ban, Ngành của Tỉnh; huyện; Tăng, Ni tỉnh, huyện Yên Phong.

Trong Đại Lễ, các Phật tử và nhân dân được ôn lại về Ý nghĩa ngày Lễ Vu lan; Thực hiện nghi thức Bông hồng cài áo cho các đấng sinh thành; Dâng hương hoa cúng dường nhằm dăn dạy con người phải lấy hiếu hạnh làm đầu. Đại diện Phật tử Chùa xúc động dâng lời cảm niệm về ân đức sinh thành của Cha Mẹ. Buổi lễ khép lại với phần niêm hương bạch Phật và tụng kinh Vu Lan. Nhân dịp Đại lễ, đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, chính quyền các cấp đã tổ chức các đoàn đại biểu đến tham dự và tặng hoa chúc mừng.

Đinh Tiến Dũng