Đảng ủy Sở Nội vụ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Vũ Thanh Hải

31/08/2017 16:49 Số lượt xem: 337

Chiều nay 31/8, Đảng ủy Sở Nội vụ tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Vũ Thanh Hải (Chánh Văn phòng Sở). Dự lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Trọng Tân (TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ).

Ban lãnh đảo Sở chúc mừng đồng chí Vũ Thanh Hải được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Vũ Thanh Hải sinh ngày: 29 tháng 02 năm 1964. Quê quán: xã Hoài Thượng, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Nơi ở hiện nay: Số nhà 57, phố Nguyễn Đăng, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Ngày vào Đảng Cộng sản Việt Nam: 14/8/1987; Ngày chính thức: 14/8/1988. Trình độ học vấn: Lớp 10/10. Trình độ chuyên môn: Cử nhân Luật. Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp. Trình độ quản lý nhà nước: Chuyên viên chính; Thanh tra viên chính; Ngoại ngữ: Anh B. Tin học: C.

Vừa qua, đồng chí được Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2017. Việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận quá trình công tác, cống hiến của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là vinh dự, tự hào của cá nhân đồng chí, mà còn là vinh dự của Đảng bộ, cơ quan Sở Nội vụ và cả gia đình đồng chí.

Trải qua 32 năm công tác, 30 năm tuổi Đảng với nhiều cương vị công tác khác nhau trong ngành Nội vụ từ cấp huyện đến cấp tỉnh, đồng chí Vũ Thanh Hải luôn nỗ lực tu dưỡng về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí đã được tặng thưởng nhiều giấy khen, Bằng khen. Trong đó thành tích cao nhất được khen thưởng là: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ giai đoạn 2001-2005; Huân chương Lao động hạng Ba năm 2013.

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy Sở Nội vụ, đồng chí Nguyễn Trọng Tân (TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ) nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Vũ Thanh Hải và mong rằng trong thời gian tiếp theo, đồng chí tiếp tục nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để xứng đáng với vinh dự mà Đảng đã trao tặng, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thanh Hải đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, lãnh đạo Sở và các đồng nghiệp trong Sở đã quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện và ủng hộ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ tích cực học tập, nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn, quyết tâm cùng tập thể Sở Nội vụ đoàn kết, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cấp trên giao phó./.

Nguyễn Hằng

Trực tuyến : 2037