Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn được giữ chức Chánh Văn phòng Sở Nội vụ

03/01/2019 15:29 Số lượt xem: 382

Sáng nay, Sở Nội vụ tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ. Tham dự buổi công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ có đồng chí Nguyễn Trọng Tân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy; các Phó Giám đốc Sở cùng toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức khối Văn phòng Sở; đại diện Ban Tôn giáo, Chi cục Văn thư Lưu trữ và Ban Thi đua – Khen thưởng.

Đ/c Nguyễn Trọng Tân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao Quyết định cho đồng chí tân Chánh Văn phòng Sở Nội vụ.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, sinh ngày: 16/01/1983. Quê quán: Xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Nơi ở hiện nay: Số nhà 263, đường Nguyễn Trãi, khu Bồ Sơn, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp. Trình độ QLNN: Chuyên viên chính. Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh C; Tin học: B. Ngày vào Đảng CSVN: 03/6/2007; ngày chính thức: 03/6/2008.

Quá trình công tác: Từ 5/2007 - 6/2008: Cán bộ hợp đồng tại Phòng Nội vụ thành phố Bắc Giang. Từ 8/2008 - 12/2010: Chuyên viên Phòng Nội vụ thành phố Bắc Giang. Từ 01/2011 - 6/2011:Chuyên viên Văn phòng Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh. Từ 7/2011 - 9/2014: Chuyên viên Phòng Cán bộ, công chức, Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh (nay là phòng Công chức, viên chức). Từ 10/2014 – 12/2018: Phó Trưởng phòng Công chức viên chức, Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh.

Thay mặt  Đảng ủy, Lãnh đạo Sở,  đồng chí Nguyễn Trọng Tân trao các Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng cho đồng chí Nguyễn Thanh Sơn và chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ mới. Đồng chí Giám đốc Sở nhấn mạnh tới vai trò của vị trí Chánh Văn phòng – làm nhiệm vụ trung tâm kết nối, cung cấp, xử lý thông tin không chỉ đối với lãnh đạo mà còn với giữa các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở, với các cơ quan khác. Do vậy, mong rằng với cương vị mới, đồng chí sẽ cùng với anh em Văn phòng đoàn kết, chủ động, sớm bắt nhịp với công việc mới, tiếp tục phát huy sức trẻ, năng lực, sở trường và kinh nghiệm công tác của mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, lãnh đạo Sở và các đồng nghiệp trong Sở đã quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện và ủng hộ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ tích cực học tập, nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn, quyết tâm cùng tập thể Sở Nội vụ đoàn kết, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được lãnh đạo giao phó./.

Nguyễn Hằng