Đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Dân vận T.Ư thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Bắc Ninh nhân dịp lễ Giáng sinh 2018

22/12/2018 09:50 Số lượt xem: 190

Chiều 21-12, Đoàn công tác của Ban Dân vận T.Ư do đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Dân vận T.Ư làm Trưởng Đoàn thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Bắc Ninh nhân dịp lễ Noel năm 2018.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận T.Ư Trương Thị Mai cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng Tòa Giám mục Bắc Ninh nhân dịp Lễ Noel 2018.

Cùng đi với Đoàn về phía tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam, đồng chí Trương Thị Mai tặng hoa, quà và chúc mừng Giám mục Hoàng Văn Đạt, Giám mục giáo phận Bắc Ninh cùng các linh mục, tu sĩ và toàn thể giáo dân giáo phận Bắc Ninh đón lễ Giáng sinh năm 2018 an lành, vui tươi, hạnh phúc.

Đồng chí Trương Thị Mai khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn xác định nhất quán việc tôn trọng và bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của mọi người; đáp ứng nhu cầu hợp pháp, chính đáng của các tổ chức tôn giáo, đồng bào có đạo; khuyến khích, tạo điều kiện cho bà con giáo dân phát triển kinh tế, nâng cao đời sống. Đồng chí Trưởng ban Dân vận T.Ư mong muốn thời gian tới, các linh mục, chức sắc, tu sĩ, bà con giáo dân địa phương ngày càng gắn bó, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Huấn từ của Đức Giáo hoàng và đường hướng của Hội đồng Giám mục Việt Nam “Sống phúc âm giữa lòng dân tộc để phục vụ hạnh phúc của đồng bào”.

Giám mục giáo phận Bắc Ninh Hoàng Văn Đạt giới thiệu với đồng chí Trưởng Ban Dân vận T.Ư Trương Thị Mai và Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến về bức tranh Nhà thờ Tam Đảo được in trên giấy dó Bắc Ninh.

Giám mục giáo phận Bắc Ninh Hoàng Văn Đạt cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Trương Thị Mai và lãnh đạo tỉnh đối với hoạt động tôn giáo của đồng bào Công giáo trên địa bàn thời gian qua. Giám mục khẳng định, trên cương vị của mình sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động các chức sắc công giáo và bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, làm tròn nghĩa vụ công dân, đồng hành cùng các cấp chính quyền thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, củng cố quốc phòng an ninh, xây dựng tỉnh ngày càng phát triển.

Việt Anh

Trực tuyến : -2675