Ban Tôn giáo - Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tổ chức thăm, tặng quà Tết cho người nghèo trên địa bàn tỉnh

02/02/2018 14:11 Số lượt xem: 683

Hưởng ứng cuộc vận động do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và chính quyền các cấp phát động, từ ngày 29/01 đến 01/02, được sự giúp đỡ, ủng hộ của Quỹ Thiện Tâm – tập đoàn VinGroup, Ban Tôn giáo - Ban Trị sự Phật giáo tỉnh phối hợp với chính quyền các cấp địa phương tổ chức thăm, tặng quà Tết cho người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Đại diện Lãnh đạo Ban Tôn giáo - Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tặng quà Tết cho người nghèo tại thị trấn Thứa, huyện Gia Bình.

Mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng/xuất (bao gồm 400 nghìn đồng tiền mặt và 01 túi bánh, kẹo)  được Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ cùng chính quyền sở tại, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Ban trị sự phật giáo các huyện thị xã trao cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các phường, xã, thị trấn bao gồm: Thị trấn Lim và xã Nội Duệ (huyện Tiên Du) 100 xuất, phường Thị Cầu và xã Nam Sơn (thành phố Bắc Ninh) 113 xuất, thị trấn Thứa (huyện Lương Tài) 96 xuất, xã Đại Bái (huyện Gia Bình) 100 xuất, phường Châu Khê và phường Tân Hồng (thị xã Từ Sơn) 93 xuất, xã Đông Thọ và xã Yên Phụ (huyện Yên Phong) 101 xuất, xã Bằng An và xã Nhân Hòa (huyện Quế Võ) 101 xuất, xã Nghĩa Đạo và xã Trạm Lộ (huyện Thuận Thành) 101 xuất, 192 hộ Nghèo và Cận nghèo của Hội Người mù tỉnh Bắc Ninh.

Thượng tọa Thích Thiện Hạnh - Phó Ban trị sự Phật giáo tỉnh tặng quà Tết cho người nghèo Hội người mù tỉnh Bắc Ninh.

Năm nay là năm thứ 4 Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup ủng hộ, với 1000 suất quà, trị giá 500 triệu đồng trong dịp Tết đến, Xuân về đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp, Chính quyền, Giáo hội Phật giáo các cấp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Từ đó, góp phần giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm và vươn lên trong cuộc sống.

Đinh Tiến Dũng

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2336

Đã truy cập : 43097350