Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh và Tòa Giám mục Bắc Ninh thăm, chúc Tết UBND tỉnh

13/02/2018 17:01 Số lượt xem: 617

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, chiều 12/2, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh do Thượng tọa Thích Thanh Phụng, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh làm Trưởng đoàn tới thăm, chúc Tết UBND tỉnh. Đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp đoàn.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh tặng hoa chúc Tết UBND tỉnh.

Tại buổi tiếp, thay mặt các tăng ni, phật tử trong tỉnh, Thượng tọa Thích Thanh Phụng cảm ơn chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ các hoạt động Phật sự trong thời gian qua. Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Ban Trị sự Giáo Hội Phật giáo tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới lãnh đạo tỉnh và toàn thể nhân dân trong tỉnh; cầu chúc mọi người một năm mới thân tâm an lạc, vạn sự cát tường, thành công trong cuộc sống.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh thông báo nhanh những thành tựu phát triển kinh tế-xã hội nổi bật của tỉnh trong năm qua, trong đó có nhiều chỉ tiêu đứng trong tốp đầu của cả nước. Đồng thời nhấn mạnh, có được những thành tựu đó là nhờ sự đóng góp to lớn của các tầng lớp nhân dân, trong đó có các tăng, ni, phật tử góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Gửi lời chúc năm mới an lạc tới Thượng tọa Thích Thanh Phụng cùng Ban Trị sự và các tăng ni, phật tử trong tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Giáo Hội Phật giáo tỉnh tiếp tục làm tốt công tác Phật sự, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh với mục tiêu đưa tỉnh Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022.

Giám mục Giáo phận Bắc Ninh chúc Tết Chủ tịch UBND tỉnh.

* Cũng trong chiều nay, Tòa Giám mục Bắc Ninh do Giám mục Hoàng Văn Đạt, Giám mục Giáo phận Bắc Ninh làm Trưởng đoàn đến chúc Tết UBND tỉnh. Đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp đoàn.

Đến thăm và chúc Tết UBND tỉnh, thay mặt Tòa Giám mục Bắc Ninh, Giám mục Hoàng Văn Đạt gửi lời chúc tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh, chính quyền cùng nhân dân trong tỉnh đón Xuân Mậu Tuất an lành, hạnh phúc, đồng thời, cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đối với hoạt động của đồng bào công giáo trên địa bàn tỉnh trong năm qua. Qua đây, bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, tiếp tục nhận được quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của tỉnh để các chức sắc hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Trong không khí thân tình, cởi mở, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh gửi lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc đến Giám mục, các vị linh mục cùng cộng đồng giáo dân trong tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm vừa qua, đồng thời ghi nhận sự chung tay, góp sức xây dựng quê hương Bắc Ninh của đồng bào công giáo. Đồng chí cũng mong muốn các vị chức sắc và bà con giáo dân tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tích cực chung sức vì một Bắc Ninh ngày càng phát triển văn minh, hiện đại.

 

 

Theo H.H (Cổng điện tử tỉnh)

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2382

Đã truy cập : 43097345