Ban Trị sự Hội Phật giáo tỉnh chúc Tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh

01/02/2019 10:18 Số lượt xem: 267

Ngày 31-1, Ban Trị sự Tỉnh Hội Phật giáo do Thượng tọa Thích Thanh Phụng, Trưởng Ban Trị sự Giáo Hội Phật giáo tỉnh làm Trưởng Đoàn đến chúc Tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh.

Các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hương Giang, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phùng Đức Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tiếp Đoàn.

Ban Trị sự Tỉnh Hội Phật giáo chúc Tết Tỉnh ủy, HĐND tỉnh.

Thay mặt Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Thượng tọa Thích Thanh Phụng cảm ơn sự đón tiếp thân tình, nồng ấm của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo tỉnh dành cho Đoàn; sự quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ Ban Trị sự Phật giáo tỉnh trong các hoạt động Phật sự; chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh đạt kết quả phát triển toàn diện trong năm 2018. Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, Thượng tọa Thích Thanh Phụng gửi lời chúc sức khỏe, thân tâm an lạc tới Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến cùng các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, mong Bắc Ninh sẽ phát huy kết quả đạt được, gặt hái nhiều thành tựu trong năm 2019.

Ban Trị sự Tỉnh Hội Phật giáo chúc Tết UBND tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe và an lạc tới Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh cùng toàn thể  tăng, ni và Phật tử trong tỉnh; nhấn mạnh những kết quả Bắc Ninh đạt được năm 2018 có sự đóng góp không nhỏ của các tăng ni, phật tử. Bí thư Tỉnh uỷ khẳng định tỉnh luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện để Phật giáo hoạt động, góp phần giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam; mong muốn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, hướng dẫn tăng ni, phật tử sinh hoạt tôn giáo theo đúng phương châm, mục đích của Phật giáo; đẩy mạnh các hoạt động từ thiện xã hội; đoàn kết, gương mẫu, phối hợp chặt chẽ cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương tạo mối quan hệ gắn bó, đồng thuận trong nhân dân, xây dựng tỉnh Bắc Ninh ngày càng phát triển.

Thu Huyền