Ban Trị sự Tỉnh Hội Phật giáo chúc Tết Tỉnh ủy

13/02/2018 17:14 Số lượt xem: 630

Chiều 12-2, Ban Trị sự Tỉnh Hội Phật giáo do Thượng tọa Thích Thanh Phụng, Ủy viên Hội đồng Trị sự T.Ư Giáo Hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo Hội Phật giáo tỉnh làm Trưởng đoàn chúc Tết Tỉnh ủy.

Đại diện Ban Trị sự Tỉnh Hội Phật giáo chúc Tết Tỉnh ủy.

Tiếp đoàn có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Hà Sỹ Tiếp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.

Thay mặt các tăng, ni, phật tử trong tỉnh, Thượng tọa Thích Thanh Phụng chúc mừng những kết quả phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh đạt được trong năm qua, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tới lãnh đạo tỉnh và toàn thể nhân dân trong tỉnh đón một năm mới an khang, thịnh vượng. Thượng tọa Thích Thanh Phụng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện và giúp đỡ Ban Trị sự Phật giáo tỉnh trong các hoạt động Phật sự, nhất là tổ chức thành công Đại hội Giáo hội Phật giáo tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến cảm ơn và thông tin nhanh với đoàn một số kết quả kinh tế-xã hội nổi bật của tỉnh trong năm 2017. Biểu dương những đóng góp của các tăng ni, phật tử trong quá trình xây dựng, phát triển quê hương, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh tiếp tục phát huy vai trò hướng dẫn tăng ni, phật tử sinh hoạt tôn giáo theo đúng phương châm, mục đích của Phật giáo; tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động từ thiện xã hội; đoàn kết, gương mẫu, phối hợp chặt chẽ cùng cấp uỷ Đảng, chính quyền các địa phương tạo mối quan hệ gắn bó, đồng thuận trong nhân dân, đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Đồng thời góp phần xây dựng quê hương Bắc Ninh ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Theo Ngô Thành (BBN)