Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng và tương đương năm 2019

09/12/2019 08:29 Số lượt xem: 276

Chiều 06/12, tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh, Sở Nội vụ phối hợp với Trường Đại học Nội vụ tổ chức bế giảng 02 lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng và tương đương. Dự Lễ Bế giảng có các đồng chí: Nguyễn Trọng Bình, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Tiến sĩ Hà Quang Ngọc, Ủy viên Hội đồng Trường Đại học Nội vụ.

Đ/c Nguyễn Trọng Bình, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Tiến sĩ Hà Quang Ngọc, Ủy viên Hội đồng Trường Đại học Nội vụ trao chứng chỉ cho các học viên.

Trong thời gian học tập, học viên đã được tiếp cận 12 chuyên đề với 2 khối kiến thức và kỹ năng: quản lý, lãnh đạo chung của cấp phòng và quản lý theo lĩnh vực, trong đó các chuyên đề đi sâu vào bồi dưỡng kỹ năng cập nhật và áp dụng pháp luật, lỹ năng lập và tổ chức thực hiện kế hoạch công tác của lãnh đạo cấp phòng; kỹ năng tham mưu; kỹ năng quản lý và phát triển nhân dự của lãnh đạo cấp phòng … hay các kiến thức và kỹ năng quản lý lĩnh vực nội chính, kinh tế - tài chính, văn hóa xã hội. Qua đó, học viên vận dụng những kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác nhằm nâng cao hiệu quả lãnh đạo, quản lý tại đơn vị trong thời gian tới được tốt hơn.

Kết thúc khóa học, 148 học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng và tương đương; Kết quả cụ thể như sau: 104 học viên xếp loại Khá (chiếm 70,3%); 44 học viên xếp loại Trung bình (chiếm 29,7%). Đồng thời, khen thưởng 16 học viên có nhiều đóng góp cho phong trào của lớp học.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Nguyễn Trọng Bình, Phó Giám đốc Sở Nội vụ ghi nhận tinh thần học tập của các học viên tham gia lớp bồi dưỡng. Đồng thời nhấn mạnh, việc cập nhật kiến thức để đáp ứng yêu cầu đặt ra trong tình hình mới là nhiệm vụ thường xuyên và quan trọng của đội ngũ lãnh đạo, quản lý các cấp, ngành đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo cấp phòng. Do đó, các học viên phải vận dụng sáng tạo, linh hoạt các kiến thức được trang bị từ lớp bồi dưỡng vào thực tiễn công tác trong từng đơn vị nhằm thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao.

Dương Trang

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4813

Đã truy cập : 43569144