Các tổ chức tôn giáo chúc tết Sở Nội vụ

01/02/2019 10:28 Số lượt xem: 266

Các tổ chức tôn giáo chúc mừng các đồng chí lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo đón Xuân Kỷ Hợi 2019 an lành, hạnh phúc và cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ và của lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh đối với hoạt động của Phật giáo trên địa bàn tỉnh trong năm qua.

Đoàn BTS Phật giáo tỉnh Bắc Ninh chúc Tết Sở Nội vụ

Thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Trọng Tân, Giám đốc Sở cũng chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc đến chức sắc các giáo trong tỉnh, đồng thời ghi nhận những kết quả chung tay, góp sức xây dựng quê hương của đồng bào Phật tử trên địa bàn tỉnh. Đồng chí mong muốn các vị chức sắc, chức việc, tín đồ, phật tử nói riêng, đồng bào các tôn giáo nói chung trong những năm tới tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt cả việc đạo, việc đời góp phần xây dựng tỉnh Bắc Ninh ngày càng giàu đẹp.

Đoàn Tòa Giám mục Bắc Ninh chúc Tết Ban Tôn giáo.

Đinh Tiến Dũng