Các tổ chức tôn giáo chúc Tết Tỉnh ủy, UBND tỉnh

21/01/2020 09:59 Số lượt xem: 260

Ngày 20/1, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bắc Ninh do Thượng tọa Thích Thanh Phụng, Trưởng Ban Trị sự làm Trưởng Đoàn đến chúc Tết Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Ban Trị sự Phật giáo chúc Tết Tỉnh ủy.

Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh

Thay mặt Ban Trị sự, Thượng tọa Thích Thanh Phụng cảm ơn sự đón tiếp thân tình của lãnh đạo tỉnh dành cho Đoàn, cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh dành cho Giáo hội trong thời gian qua. Đồng thời, chúc mừng những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh đạt được trong năm 2019. Nhân dịp xuân mới Canh Tý 2020, thượng tọa Thích Thanh Phụng gửi lời chúc sức khỏe, thân tâm an lạc tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh và mong rằng tỉnh Bắc Ninh sẽ có nhiều thành tựu trong năm 2020.

Ban Trị sự Phật giáo chúc Tết UBND tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới tới Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh cùng toàn thể  tăng, ni và Phật tử trong tỉnh; đồng thời nhấn mạnh những kết quả Bắc Ninh đạt được năm 2019 có sự đóng góp không nhỏ của các tăng ni, tín đồ, phật tử.

Lãnh đạo tỉnh mong muốn, năm 2020, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tiếp tục tỉnh đoàn kết, tuyên truyền, vận động các tăng ni, tín đồ, phật tử chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, nhất là hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần xây dựng tỉnh Bắc Ninh ngày càng phát triển

Cùng ngày, đoàn của Tòa Giám Mục Bắc Ninh, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh cũng đã đến thăm và chúc Tết Tỉnh Ủy, UBND tỉnh, Sở Nội vụ và một số Ngành hữu quan của tỉnh.

Đoàn Tòa Giám mục Bắc Ninh chúc Tết Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Đoàn Tòa Giám mục Bắc Ninh chúc Tết Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ

Đinh Tiến Dũng

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 6395

Đã truy cập : 43748887