Chi đoàn Sở Nội vụ tham gia thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ

28/07/2019 10:29 Số lượt xem: 169

Thấm nhuần truyền thống và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc, tối 26/7, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tham gia thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Tân Lãng, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ.

Thắp nến tri ân các Anh hung Liệt sỹ là hoạt động thường niên tổ chức mỗi năm một lần.

Tham gia hoạt động có 40 đoàn viên thuộc 19 chi đoàn Cụm Đảng đoàn thể -Nội chính – Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (Chi đoàn Sở Nội vụ có 5 đồng chí tham gia chương trình). Tại đây, cán bộ, nhân dân xã Tân Lãng và các đoàn viên thanh niên đã thành kính dâng hoa, thắp hương, đặt từng ngọn nến lên các phần mộ của các Anh hùng Liệt sỹ.

Đây là hoạt động thể hiện sự trân trọng, lòng biết ơn của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đi trước đã không tiếc máu xương hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Thông qua những hoạt động ý nghĩa này giúp bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.

Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng 10 thùng bê tông đựng rác thải.

Chiều cùng ngày, thể hiện truyền thống và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc, Cụm Đảng đoàn thể -Nội chính đã đến thăm và tặng quà tri ân cho 30 thương binh, bệnh binh và gia đình có công với cách mạng và 10 thùng bê tông đựng rác thải, vỏ, bao bì thuốc trừ sâu góp phần làm sạch môi trường, chung tay thực hiện mục tiêu “Bắc Ninh hành động vì môi trường sạch” tại xã Quảng Phú và Tân Lãng, huyện Lương Tài.

Nguyễn Trọng Dương

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 7285

Đã truy cập : 43676954