Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Trung tâm Hành chính công tỉnh

20/06/2019 10:05 Số lượt xem: 259

Chiều 18/6, Trung tâm Hành chính công tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Trung tâm Hành chính công tỉnh. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số Sở, ngành liên quan.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Quang Tú.

Tại Hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường trao Quyết định số 889/QĐ-UBND ngày 14/6/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Trần Quang Tú, Trưởng phòng Kế hoạch – Tổng hợp, Trung tâm Hành chính công tỉnh giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Hành chính công tỉnh. Ông Trần Quang Tú hưởng phụ cấp chức vụ lãnh đạo hệ số 0,7.

Chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Quang Tú, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Trần Quang Tú tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, không ngừng nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Trung tâm đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính, mang lại sự hài lòng cho người dân và doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.
Theo T.T (Cổng TTĐT tỉnh)