Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng sông Hồng sơ kết công tác thi đua – khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

26/07/2019 10:27 Số lượt xem: 83

Ngày 24/7, tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng sông Hồng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua – khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Dự hội nghị có các đồng chí: Trần Thị Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng, Trưởng Ban Thi đua khen thưởng Trung ương; Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh, Cụm phó Cụm thi đua và lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng 9 tỉnh khu vực Đồng bằng sông Hồng gồm: Vĩnh Phúc, Hải Dương, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Quảng Ninh.Về phía tỉnh Bắc Ninh có đồng chí Nguyễn Trọng Bình, Phó chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh và lãnh đạo, chuyên viên Ban thi đua khen thưởng, Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh.

Tại hội nghị, đại biểu 9 tỉnh Đồng bằng sông Hồng đã được nghe và tham gia đóng góp ý kiến vào Dự thảo báo cáo sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Theo dự thảo báo cáo, phong trào thi đua yêu nước Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng sông Hồng có nhiều đổi mới về nội dung, hình thức, tạo sức lan tỏa, đạt được nhiều kết quả tích cực trên các lĩnh vực. Tốc độ tăng trưởng kinh tế các tỉnh đều tăng so với cùng kỳ; chất lượng công tác giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao được nâng lên; an sinh xã hội, quốc phòng an ninh được đảm bảo.

Đ/c Trần Thị Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng, Trưởng Ban Thi đua khen thưởng Trung ương phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trần Thị Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng, Trưởng Ban Thi đua khen thưởng Trung ương, đánh giá cao kết quả Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng sông Hồng đã đạt được thời gian qua. Tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác thi đua – khen thưởng 6 tháng cuối năm 2019, đồng chí đề nghị các tỉnh cần tiếp tục đẩy mạnh, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển”, “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” gắn với đặc thù từng lĩnh vực, địa phương. Đổi mới, nâng cao chất lượng công tác khen thưởng, tích cực khen thưởng đột xuất đảm bảo chính xác, kịp thời; tăng cường tuyên truyền, nhân rộng các mô hình mới, điển hình tiên tiến; nâng cao trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức Đảng và hội đồng thi đua khen thưởng các cấp trong chỉ đạo tổ chức các phong trào thi đua; tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội cụm thi đua 9 tỉnh Đồng bằng sông Hồng./.

Hưng Vũ

Đã truy cập : 43520309