Danh sách khen cao Đại hội

09/07/2020 15:47 Số lượt xem: 88

TỔNG HỢP

DANH SÁCH KHEN THƯỞNG CẤP NHÀ NƯỚC

* KHEN ĐẠI HỘI THI ĐUA: (10)

1. Huân chương Lao động hạng ba: (03)
  1. Bà Đỗ Thị Mơ,  Nông dân thôn Giới Tế, xã Phú Lâm, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.
  2. Ông Ngô Văn Chiến, Nông dân thôn Thọ Khê, xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.
  3. Ông Trần Văn Thư, Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đại Tân, KCN Quế Võ 2, tỉnh Bắc Ninh.
  4. II. Bằng khen Thủ tướng Chính phủ: (07)
  5. Bà Nguyễn Thị Quyên, Nông dân thôn Đồng Đông, xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.
  6. Ông Ngô Quang Hùng, Nông dân xã Cách Bi, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.
  7. Ông Nguyễn Kim Hùng, Nông dân thôn Cầu Đào, xã Nhân Thắng, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh.
  8. Ông Nguyễn Đạt Cửu, Nông dân thôn Cáp Thủy, xã An Thịnh, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.
  9. Ông Phạm Trọng Thuần, Nông dân thôn Phúc Lộc, xã Châu Phong, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.
  10. Bà Nguyễn Thị Hương, Cán bộ Trung tâm Điều khiển xa, Công ty Điện lực Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
  11. Ông Đặng Đình Duy, Giám đốc công ty TNHH tu bổ tôn tạo và xây dựng Duy Linh, thôn An Động, xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.