Giám đốc Sở Nội vụ kiểm tra tiến độ thi công công trình Kho Lưu trữ chuyên dụng tỉnh Bắc Ninh.

15/10/2020 16:01 Số lượt xem: 207

Sáng 15/10, Đồng chí Nguyễn Trọng Tân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ, kiểm tra tiến độ thi công và công tác chuẩn bị nghiệm thu, đưa vào sử dụng công trình Kho Lưu trữ chuyên dụng tỉnh Bắc Ninh.

Đồng chí Nguyễn Trọng Tân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ kiểm tra các hạng mục cuối cùng để tiến hành nghiệm thu, đưa vào sử dụng.

Qua kiểm tra tình hình thực tế tại công trình và nghe đại điện đơn vị QLDA báo cáo tiến độ thi công; Đến nay, tiến độ thực hiện các hạng mục công trình cơ bản được hoàn thành. Đồng chí Nguyễn Trọng Tân, Giám đốc Sở Nội vụ biểu dương quá trình nỗ lực triển khai, đẩy nhanh tiến độ thi công của đơn vị nhà thầu thi công, QLDA, tư vấn giám sát. Để chuẩn bị cho công tác nghiệm thu và đưa vào sử dụng công trình, đề nghị nhà thầu thi công khẩn trương chỉnh trang, dọn dẹp vệ sinh toàn bộ công trình, hoàn thiện hồ sơ để tiến hành nghiệm thu, đưa công trình vào sử dụng an toàn, chất lượng./.

Nguyễn Dương