Giao hữu bóng đá giữa Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh với Bộ Nội vụ

07/10/2020 10:51 Số lượt xem: 349

Chiều 06/10, tại Sân vận động Trường THPT Chuyên Bắc Ninh, diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Bộ Nội vụ và Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh. Tham dự, tặng hoa và cờ lưu niệm có các đồng chí: Nguyễn Trọng Tân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ, Nguyễn Mạnh Quân, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính, Bộ Nội vụ.

Lãnh đạo Bộ Nội vụ và Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh tặng cờ, hoa và chụp ảnh lưu niệm

Nhập cuộc hai đội đã chơi quyết tâm, trung thực, cống hiến những pha bóng hay, khẳng định được khả năng cũng như tinh thần thể thao. Sau 60 phút thi đấu (02 hiệp), trận đấu đã khép lại và thành công tốt đẹp với tỷ số hòa 3-3.

Đây cũng là dịp giao lưu, nhằm khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe; Đồng thời, cũng là cơ hội và điều kiện để giao lưu học hỏi, thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết giữa công chức, viên chức Bộ Nội vụ với công chức, viên chức Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh./.

Nguyễn Dương