Giao hữu bóng đá giữa Sở Nội vụ và Trung tâm hành chính công tỉnh

11/11/2020 11:35 Số lượt xem: 258

Chiều 09/10, tại Sân vận động Đại Phúc, diễn ra trận giao hữu bóng đã giữa Sở Nội vụ và Trung tâm hành chính công tỉnh. Tham dự, tặng hoa và cờ lưu niệm có các đồng chí Lãnh đạo Sở Nội vụ, Trung tâm hành chính công tỉnh và thành viên đội bóng hai đơn vị.

Lãnh đạo Sở Nội vụ, Trung tâm hành chính công tỉnh tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội bóng

Với tinh thần thể thao cao, nhập cuộc hai đội đã chơi sòng phẳng, hết mình, khẳng định được khả năng cũng như tinh thần thể thao với những pha tranh bóng quyết liệt. Sau 60 phút thi đấu (02 hiệp), trận đấu đã khép lại và thành công tốt đẹp với tỷ số hòa 1-1.

Đây cũng là dịp giao lưu, nhằm khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe; Đồng thời, cũng là cơ hội để giao lưu học hỏi, thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết giữa công chức, viên chức hai đơn vị.

Nguyễn Dương