Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

29/11/2018 17:09 Số lượt xem: 1257

Chiều ngày 29/11, Sở Nội vụ tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Đ/c Nguyễn Trọng Tân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian giữ chức vụ.

Đến dự buổi công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ có đồng chí Nguyễn Trọng Tân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy; các Phó Giám đốc Sở cùng toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức khối Văn phòng Sở, Ban Tôn giáo, Chi cục Văn thư Lưu trữ và Trưởng, Phó Ban Thi đua – Khen thưởng.

Được sự ủy quyền của Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Thị Huế, Phó Chánh Văn phòng đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm ông Vũ Thanh Hải đến giữ chức Chi cục trưởng Chi cục Văn thư – Lưu trữ thuộc Sở Nội vụ; Quyết định về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ cho đến khi ngỉ hưu đối với ông Đinh Xuân Vinh, Trưởng Ban Tôn giáo trực thuộc Sở Nội vụ; Quyết định của Giám đốc Sở về điều động và bổ nhiệm các ông, bà: Nguyễn Ngọc Thịnh, Trưởng phòng Tổ chức biên chế và Tổ chức phi Chính phủ giữ chức Trưởng phòng Công chức, viên chức; Nguyễn Tiến Đạt, Trưởng phòng CCHC giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức bộ máy và Cải cách hành chính; Lê Tiến Toàn, Phó Trưởng phòng CCHC giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức bộ máy và CCHC; Vũ Vân Anh, Phó Trưởng phòng CCHC giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Xây dựng chính quyền và Công tác thanh niên; Quyết định bổ nhiệm lại đối với ông Dương Thành Trung, Chi cục phó Chi cục Văn thư – Lưu trữ.

Thay mặt  Đảng ủy, Lãnh đạo Sở,  đồng chí Nguyễn Trọng Tân trao các Quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí nêu trên và chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ mới. Đồng chí Giám đốc Sở mong rằng với cương vị mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường và kinh nghiệm công tác của mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Vũ Thanh Hải, Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thanh Hải đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, lãnh đạo Sở và các đồng nghiệp trong Sở đã quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện và ủng hộ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ tích cực học tập, nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn, quyết tâm cùng tập thể Sở Nội vụ đoàn kết, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cấp trên giao phó./.

Nguyễn Thị Hằng

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 6000

Đã truy cập : 43676855