Hội nghị công tác tổ chức cán bộ

30/07/2019 15:53 Số lượt xem: 305

Chiều nay, tại hội trường tầng III, Sở Nội vụ tổ chức hội nghị về công tác tổ chức cán bộ. Đồng chí Nguyễn Trọng Tân, TUV, Giám đốc Sở; Nguyễn Trọng Bình, Trần Trung Chính, Phó Giám đốc Sở dự.

Ban lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng đồng chí Chu Quang Hảo.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Chánh Văn phòng Sở Nội vụ công bố quyết định số 1108/QĐ-SNV của Chủ tịch UBND tỉnh về việc giao Quyền Trưởng ban Tôn giáo thuộc Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh kể từ ngày 24/7/2019 và hưởng lương phụ cấp theo chế độ, chính sách hiện hành của Đảng và Nhà nước.

Trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Chu Quang Hảo, Giám đốc Sở ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của đồng chí trong suốt quá trình công tác, ở bất kỳ cương vị nào cũng nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, Giám đốc Sở đề nghị, trên cương vị mới, đồng chí Chu Quang hảo tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, giữ vững bản lĩnh chính trị, tinh thần đoàn kết, không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn để cùng tập thể Ban Tôn giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

Lãnh đạo Sở trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng cho đồng chí Trần Thị Thơ và Nguyễn Thị Ngọc.

Chiều cùng ngày, Giám đốc Sở cũng trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng cho 02 đồng chí thuộc Ban Thi đua – Khen thưởng, gồm: Trần Thị Thơ (Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ II) giữ chức Trưởng phòng Nghiệp vụ II; Nguyễn Thị Ngọc (Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp) giữ chức Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp.

Nguyễn Hằng