Khen thưởng các vận động viên và các em học sinh có thành tích cao

21/01/2020 14:47 Số lượt xem: 291

Sáng ngày 21/01, tại phiên họp thường kỳ tháng 01/2020, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho 8 học sinh đạt giải Nhất trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm học 2019 - 2020 và 02 vận động viên đạt Huy chương tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 (SEA Games 30) và 01 tập thể, 04 cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc tại Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia Cúp PV Gas năm 2019.

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng 08 em học sinh đạt giải Nhất trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2019 - 2020.

Tại phiên họp, Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho các em học sinh Trường THPT Chuyên Bắc Ninh gồm: Đỗ Đức Mạnh đạt giải Nhất môn Vật Lý; Nguyễn Thị Thu Hằng và Nguyễn Thị Mai Hương đạt giải Nhất môn Địa Lý; Chu Bình An, Lưu Thị Hiền, Nguyễn Thị Ngọc Huyền, Nguyễn Thảo Chi, Nguyễn Trúc Ngân đạt giải Nhất môn Lịch Sử; các vận động viên môn Boxing, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Nguyễn Mạnh Cường, đạt Huy chương Bạc, nội dung 75kg và Nguyễn Văn Đương, đạt Huy chương Bạc, nội dung 56kg tại SEA Games 30 tổ chức tại Philippines năm 2019.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng trao Bằng khen cho Đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc - Bắc Ninh và các ông, bà: Phạm Thanh Hà, Huấn luyện viên; Nguyễn Thu Hà và Nguyễn Thị Thu Hường, vận động viên; Lưu Quang Lãm, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác cảng (IPM) có thành tích đặc biệt xuất sắc tại Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia Cúp PV Gas năm 2019.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng các vận động viên đạt thành tích cao và Đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc - Bắc Ninh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích đặc biệt xuất sắc của các tập thể, cá nhân được khen thưởng cũng như thành tích chung của ngành Giáo dục và Đào tạo và ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt được trong năm 2019, đây là những độc lực quan trọng để tỉnh Bắc Ninh bước vào năm 2020 với mục tiêu đạt được nhiều thành công mới.

Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, đây là lần đầu tiên kể từ khi tái lập tỉnh năm 1997, tỉnh Bắc Ninh đạt thành tích cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia với tỷ lệ học sinh thi đạt giải đạt 89%, trong đó có 8 giải Nhất, đứng thứ 3 toàn quốc; đồng thời có các vận động viên đạt thành tích cao tại SEA Games. Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn những thầy, cô giáo, các huấn luyện viên không quản ngại khó khăn, vất vả để các em có thành tích như hôm nay. Chủ tịch UBND tỉnh cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới các thầy cô giáo, các em học sinh, vận động viên trên địa bàn tỉnh và mong rằng trong những năm tiếp theo tỉnh Bắc Ninh sẽ tiếp tục đón nhận những thành tích mới.

Lê Hoàng Cúc