Khen thưởng Hội viên phụ nữ, nông dân có thành tích tiêu biểu xuất sắc theo chuyên đề tháng 10/2019

25/10/2019 11:30 Số lượt xem: 125

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-UBND ngày 03/01/2019 về khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc theo chuyên đề năm 2019, sáng 24/10, tại phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 10/2019, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực, phụ trách UBND tỉnh đã trao Bằng khen cho các hội viên phụ nữ, nông dân có thành tích xuất sắc tiêu biểu.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng cá nhân được khen thưởng.

Tại phiên họp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường trao Bằng khen cho bà Nguyễn Thị Thắm, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Yên Phong và bà Nguyễn Thị Luyến, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Gia Bình, huyện Gia Bình có thành tích xuất sắc trong công tác Hội trong năm 2018 - 2019; ông Ngô Quang Hùng, thôn Vân Xá, xã Cách Bi, huyện Quế Võ và ông Nguyễn Văn Hiệp, Chi hội trưởng Chi hội nông dân thôn Liên Ấp, xã Việt Đoàn, huyện Tiên Du có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi”.

Phát biểu tại phiên họp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích đặc biệt xuất sắc của cá nhân, đồng thời, hy vọng những thành tích này sẽ được lan tỏa, phát huy, nhận rộng trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng đề nghị Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Hội Nông dân tỉnh cũng như các Sở, ban, ngành, địa phương, các cơ quan truyền thông tiếp tục phát hiện những nhân tố điển hình tiên tiến, tập thể, cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc, có nhiều sáng kiến, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, mô hình sản xuất hiệu quả vào thực tiễn, góp phần xây dựng tỉnh Bắc Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Lê Hoàng Cúc

Đã truy cập : 43520410