Lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo chúc mừng lễ Phục sinh

27/04/2020 09:50 Số lượt xem: 302

Nhằm chung tay cùng cộng đồng cùng chống dịch Covid -19, nhân dịp Lễ phục sinh năm 2020, Lãnh đạo Sở Nội vụ do đồng chí Trần Trung Chính, Phó Giám đốc Sở cùng Lãnh đạo Ban Tôn giáo đã tới thăm và trao tặng 2.500 khẩu trang cho Tòa Giám mục Bắc Ninh và một số xứ, họ đạo trong tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Giám đốc Sở đánh giá cao Tòa giám mục Bắc Ninh đã chỉ đạo các chức sắc, chức việc, Ban hành giáo các xứ, họ đạo và bà con giáo dân trong tỉnh đã thực hiện tốt việc tổ chức lễ Phục sinh theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, của các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương và của Giáo hội Công giáo Việt Nam về công tác phòng chống dịch bệnh, được bà con giáo dân đồng tình hưởng ứng và thực hiện tốt. Đồng chí Phó Giám đốc Sở đề nghị trong thời gian tới, Tòa giám mục Bắc Ninh tiếp tục có sự chỉ đạo, hướng dẫn các xứ, họ đạo, các chức sắc, chức việc và vận động bà con giáo dân trong tỉnh thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19, nhất là trong thời điểm dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp.

Đại diện Tòa giám mục Bắc Ninh, Linh mục Tổng đại diện Nguyễn Công Văn  thể hiện sự vui mừng, phấn khởi khi được lãnh đạo Sở, cùng lãnh đạo Ban Tôn giáo quan tâm đến thăm, chúc mừng lễ Phục sinh của đồng bào Công giáo và khẳng định sẽ tiếp tục cùng toàn thể giáo dân Công giáo đoàn kết cùng các cấp Chính quyền và nhân dân trong tỉnh thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 theo sự chỉ đạo của Chính phủ, của ngành Y tế và của UBND tỉnh để xây dựng quê hương Bắc Ninh ngày càng phát triển./.

Nguyễn Ngọc Toản