16/09/2020 15:53 Số lượt xem: 119

Ngày 16/9/2020, đại diện Lãnh đạo Sở Nội vụ, Chi cục kiểm định chất lượng kiểm tra tiến độ thi công dự án Đầu tư xây dựng Kho Lưu trữ chuyên dụng tỉnh Bắc Ninh.

Lãnh đạo Sở Nội vụ, Chi cục kiểm định chất lượng kiểm tra, đánh giá độ an toàn các vách kính tại khu vực hội trường thuộc công trình.

Công trình Kho Lưu trữ chuyên dụng tỉnh Bắc Ninh với tổng diện tích xây dựng là 9.000m2, tổng mức đầu tư là trên 89 tỷ đồng, gồm 3 khối nhà: Nhà hành chính là khu vực làm việc hành chính (4 tầng); Nhà hội trường là khu vực lễ tân, phòng đọc và hội trường (3 tầng) và nhà lưu trữ tài liệu là khu vực chỉnh lý, sắp xếp, lưu trữ tài liệu (6 tầng). Đến nay, tiến độ thực hiện các hạng mục công trình cơ bản được hoàn thành; Dự kiến đầu tháng 10/2020, công trình sẽ đi vào hoạt động.

Qua kiểm tra tình hình thực tế tại công trình và nghe đại điện các đơn vị liên quan báo cáo tiến độ thi công xây dựng. Lãnh đạo Sở Nội vụ, Chi cục kiểm định chất lượng ghi nhận quá trình nỗ lực triển khai, đẩy nhanh tiến độ thi công của nhà thầu thời gian qua. Để công trình đi vào hoạt động đúng kế hoạch đề ra, đề nghị nhà thầu tiếp tục huy động nhân lực, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công việc: gia cố an toàn vách kính khu vực nhà hội trường, lắp dựng lam chắn nắng tại các vị trí đặt cục nóng điều hòa của nhà hành chính, nhà hội trường, hoàn thiện biển tên công trình, chỉnh trang, dọn dẹp vệ sinh toàn bộ công trình, hoàn thiện hồ sơ để tiến hành nghiệm thu, đưa vào sử dụng an toàn, chất lượng, mỹ quan./.

T.D