Lãnh đạo Sở Nội vụ thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Vũ Thị Uyên nhân dịp Tết Dương lịch 2021

28/12/2020 11:43 Số lượt xem: 381

Sáng 28/12, đồng chí Đỗ Thanh Quang, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, cùng đại diện Công đoàn, Chi đoàn thanh niên Sở Nội vụ đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Vũ Thị Uyên nhân dịp Tết Dương lịch 2021.

Đồng chí Đỗ Thanh Quang, Phó Giám đốc Sở thăm hỏi và tặng quà Mẹ VNAH Vũ Thị Uyên.

Sở Nội vụ phụng dưỡng Mẹ VNAH Vũ Thị Uyên từ năm 2014. Hàng năm, Sở phối hợp với chính quyền địa phương thăm hỏi, động viên, chăm sóc sức khoẻ của mẹ. Đến thăm mẹ Việt Nam Anh hùng tại nhà riêng ở thôn Xuân Dương, xã Vạn Ninh, huyện Gia Bình, thay mặt Lãnh đạo Sở, Phó Giám đốc Sở Đỗ Thanh Quang đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe mẹ VNAH Vũ Thị Uyên, đồng thời động viên mẹ sống vui khỏe, động viên con cháu tích cực lao động sản xuất, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, chấp hành tốt và thực hiện đúng chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Đây là nghĩa cử cao đẹp, là truyền thống và đạo lý uống nước nhớ nguồn, là trách nhiệm được Lãnh đạo Sở thường xuyên quan tâm, giáo dục cho các thế hệ công chức, viên chức của Sở, nhằm tri ân những cống hiến của các Anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Hữu Trường