Lãnh đạo Sở Nội vụ trồng cây và kiểm tra công trình xây dựng Kho Lưu trữ tỉnh

05/02/2020 16:22 Số lượt xem: 201

Lãnh đạo Sở Nội vụ trồng cây tại Kho Lưu trữ tỉnh.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, lãnh đạo Sở cùng cán bộ, công chức viên chức thuộc Chi cục Văn thư – Lưu trữ đã đến trồng cây lưu niệm và kiểm tra tiến độ công trình xây dựng Kho lưu trữ tỉnh.

Lãnh đạo Sở Nội vụ kiểm tra tiến độ công trình Kho Lưu trữ tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Trọng Tân, Giám đốc Sở lưu ý đơn vị thi công cần đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ của dự án nhất là đối với khu để tài liệu lưu trữ, vì đây là nơi lưu trữ tài liệu của toàn tỉnh, cũng như đảm bảo tiến độ thực hiện công trình.

Công trình Kho Lưu trữ tỉnh với tổng diện tích xây dựng là 9.000m2, gồm 3 tòa: toàn bộ tòa nhà 6 tầng dùng làm kho lưu trữ; tòa nhà 4 tầng là khu làm việc của công chức, viên chức thuộc Chi cục Lưu trữ, Sở Nội vụ; tòa 3 tầng dùng làm Văn thư - lễ tân, phòng đọc và Hội trường. Dự kiến T6/2020 công trình Kho Lưu trữ tỉnh Bắc Ninh sẽ đi vào hoạt động./.

Sở Nội vụ