Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị Kỳ thi nâng ngạch công chức

13/03/2020 08:07 Số lượt xem: 194

Chiều 12/3, đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra công tác chuẩn bị Kỳ thi nâng ngạch công chức từ ngạch chuyên viên lên chuyên viên chính năm 2019 tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh. Cùng đi có lãnh đạo Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh.

Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị Kỳ thi tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh.

Kỳ thi nâng ngạch công chức từ ngạch chuyên viên lên chuyên viên chính năm 2019 có 105 cán bộ, công chức đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự 2 vòng thi. Trong đó, vòng 1 được tổ chức vào ngày 14/3, thi trắc nghiệm trên giấy gồm 3 phần: Kiến thức chung (thời gian làm bài 60 phút); Ngoại ngữ (thời gian làm bài 30 phút); Tin học (thời gian làm bài 30 phút). Dự kiến vòng 2 sẽ được tổ chức trong tháng 4/2020, thi viết về chuyên môn, nghiệp vụ (thời gian làm bài 180 phút).

Sau khi trực tiếp kiểm tra điểm tổ chức Kỳ thi, nhấn mạnh tầm quan trọng của Kỳ thi nâng ngạch công chức liên quan trực tiếp đến quyền lợi, sự nghiệp chính trị của mỗi cán bộ, công chức trong quá trình công tác, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong đề nghị Hội đồng thi nâng ngạch công chức, Ban giám sát Kỳ thi nâng cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện đúng nội quy, quy chế, nhiệm vụ được phân công tại Kỳ thi bảo đảm nghiêm túc, minh bạch, khách quan, dân chủ, công bằng và chất lượng. Đồng thời, rà soát các công việc còn lại nhằm chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để tổ chức thành công Kỳ thi.

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Hội đồng thi và các thí sinh dự thi thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch như: Sát khuẩn tay bằng nước sát khuẩn, đeo khẩu trang, nhất là tổ chức khai mạc Kỳ thi nhanh gọn, đảm bảo an toàn cho thí sinh.
Theo CTTĐT tỉnh