Lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Sở Nội vụ

10/05/2017 11:05 Số lượt xem: 940

Ngày 10/5, Sở Nội vụ tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Sở

Đ/c Nguyễn Trọng Tân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Chánh Văn phòng Sở Nội vụ

Đến dự buổi công bố Quyết định bổ nhiệm có đồng chí Nguyễn Trọng Tân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Trọng Bình – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở.

Được sự ủy quyền của Giám đốc Sở, đồng chí Vũ Thanh Hải, Chánh Văn phòng đã công bố Quyết định của Giám đốc Sở Nội vụ về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Huế - chuyên viên Văn phòng Sở giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở từ ngày 01/5/2017.

Thay mặt  Đảng ủy, Lãnh đạo Sở,  đồng chí Nguyễn Trọng Tân trao Quyết định bổ nhiệm và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Huế được bổ nhiệm chức vụ mới. Đồng chí Giám đốc mong rằng với cương vị mới, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường và kinh nghiệm công tác của mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Huế đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, lãnh đạo Sở và các đồng nghiệp trong Sở đã quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện và ủng hộ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ tích cực học tập, nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn, quyết tâm cùng tập thể Sở Nội vụ đoàn kết, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cấp trên giao phó./.

Vũ Vân Anh