Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Chi cục Văn thư – Lưu trữ

11/05/2020 16:56 Số lượt xem: 160

Chiều ngày 07/5/2020, Chi bộ Chi cục Văn thư - Lưu trữ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Đức Duy Hiếu.

Đ/c Vũ Thanh Hải, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ chúc mừng đồng chí đảng viên mới.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Thanh Hải, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Vũ Thanh Hải đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Đức Duy Hiếu vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Thành Trung - Phó Bí thư Chi bộ Chi cục Văn thư - Lưu trữ  thay mặt Cấp uỷ nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ; phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Đức Duy Hiếu sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Đức Duy Hiếu trân trọng cảm ơn Đảng ủy Sở Nội vụ, Chi bộ Chi cục Văn thư - Lưu trữ; hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Đến nay, Chi bộ Chi cục Văn thư - Lưu trữ có 21 đảng viên, trong đó có 18 đảng viên chính thức.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra trang nghiêm, đúng quy định của Điều lệ Đảng.

Dương Thành Trung