Ông Nguyễn Công Trình được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở NN&PTNT

19/09/2018 09:28 Số lượt xem: 678
Vừa qua, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Phó Bí Thường trực Tỉnh ủy trao Quyết định cho Tân Phó Giám đốc Sở NN&PTNT.

Đến dự và trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Sở Nội vụ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 1486/QĐ-UBND ngày 29/8/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Công Trình, Trưởng phòng Công chức, viên chức Sở Nội vụ đến giữ chức Phó Giám đốc Sở NN&PTNT.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Công Trình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trên từng vị trí công tác của cá nhân ông Nguyễn Công Trình.

Khẳng định vai trò, tầm quan trọng của ngành nông nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đặc biệt với việc phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn trên cương vị mới, ông Nguyễn Công Trình sẽ tiếp tục phát huy thành tích đạt được, cùng tập thể Ban lãnh đạo Sở NN&PTNT nắm bắt đầy đủ lĩnh vực do ngành phụ trách, tham mưu với tỉnh những cơ chế, chính sách liên quan, góp phần đẩy nhanh tiến độ về đích Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, từ đó nâng cao chất lượng đời sống cho nông dân nói riêng và tạo môi trường an toàn, lành mạnh cho nhân dân nói chung.

Bày tỏ niềm vinh dự và xúc động, ông Nguyễn Công Trình trân trọng cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Ban Giám đốc cùng tập thể cán bộ, người lao động Sở NN&PTNT, để cá nhân ông được tiếp tục được phát huy trí tuệ, năng lực, cống hiến cho sự nghiệp phát triển của tỉnh./.

M.L