Phó Chủ tịch UBND tỉnh thưởng nóng cho Công an huyện Gia Bình

24/08/2017 16:38 Số lượt xem: 294

Ngày 24/8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Thành thưởng nóng cho Công an huyện Gia Bình đã có thành tích trong đấu tranh phòng chống khai thác cát trái phép.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Thành thưởng nóng 10 triệu đồng cho Công an huyện Gia Bình.

Theo ghi nhận của Công an huyện Gia Bình, vào hồi gần 23h00 ngày 20/8 tổ công tác Công an huyện Gia Bình đã phát hiện và bắt quả tang 2 tàu không có biển kiểm soát đang thực hiện hành vi khai thác cát trái phép trên tuyến sông Thái Bình thuộc địa phận thôn Lờ, xã Cao Đức, huyện Gia Bình. Trung tá Nguyễn Vũ Bảy, Phó Trưởng Công an huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh cho biết: Hai tàu khai thác cát trái phép bị bắt giữ đều ở tỉnh Hải Dương gồm: Tàu vỏ sắt có dung tích khoảng 100 khối do Cao Văn Thắng (sinh năm 1975 ở Khu 5 Thị trấn Kẻ Sặt, huyện Bình Giang) điều khiển và tàu xi măng có dung tích 70 khối do Nguyễn Văn Nam (ở Cổ Thành, Chí Linh) điều khiển.

Khi bị cơ quan chức năng bắt giữ, cả 2 tầu trên đã hút được khoảng 100 m3 cát. Công an huyện Gia Bình đã lập biên bản, tạm giữ 2 tầu hút cát để xử lý theo quy định của pháp luật.

Để biểu dương thành tích xuất sắc trên Chủ tịch UBND tỉnh đã thưởng nóng 10 triệu đồng cho Công an huyện Gia Bình.

Vũ Hưng