Sở Nội vụ Bắc Ninh đạt giải nhất Giải giao hữu bóng đá

28/08/2017 11:12 Số lượt xem: 361

Sáng ngày 26/8, tại sân bóng đá PVV (ngõ 92 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội), Công đoàn Bộ Nội vụ phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang, Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh và Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức Giải bóng đá giao hữu chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và ngày Truyền thống Ngành Tổ chức nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2017).

Đ/c Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Trung Ương Đảng, bí thư Ban Cán sự, Bộ Trưởng Bộ Nội vụ tặng Giải Nhất cho đội bóng đá Sở Nội vụ Bắc Ninh.

Đến dự buổi giao hữu bóng đá có: đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Trung Ương Đảng, bí thư Ban Cán sự, Bộ Trưởng Bộ Nội vụ; đồng chí Phan Phương Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; đồng chí Thái Quang Toản, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Bộ, Chủ tịch Công đoàn Bộ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Biên chế, Trưởng Ban tổ chức giải, cùng các đồng chí lãnh đạo, các tổ chức Đoàn thể Bộ Nội vụ, Sở Nội vụ Tuyên Quang, Học viện Hành Chính quốc gia. Về phía Sở Nội vụ Bắc Ninh có đồng chí Nguyễn Trọng Tân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Trọng Bình - Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng sự góp mặt của 56 cầu thủ thuộc 4 đội bóng của Bộ Nội vụ, Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang, Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh và Học viện Hành chính Quốc gia và một lực lượng hùng hậu cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 4 cơ quan đã về tham dự và cổ vũ cho giải đấu.

Bốn đội bóng của Bộ Nội vụ, Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang, Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh và Học viện Hành chính Quốc gia được bốc thăm chia làm 2 lượt đá chọn ra đội chiến thắng vào tranh Giải nhất, Giải nhì. Hai đội thua thi đấu lượt hai tranh Giải Ba, Giải Tư. Các đội thi đấu giao hữu theo luật bóng đá 7 người, thi đấu trong 2 hiệp (mỗi hiệp 30 phút), giữa hai hiệp có nghỉ giải lao 10 phút.

Đ/c Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Trung Ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự, Bộ Trưởng Bộ Nội vụ tặng hoa cho các đội bóng tham dự Giải Giải bóng đá giao hữu.

Trải qua 2 vòng thi đấu trên sân, các cầu thủ của bốn đội đã thi đấu và cống hiến cho khán giả với tinh thần thi đấu giao hữu nhưng cũng không kém phần quyết liệt. Kết thúc vòng thứ nhất, đội Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang giành chiến thắng đội Bộ Nội vụ, đội Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh Đội bóng Sở Nội vụ trong trang phục áo vàng, quần xanh truyền thống giành chiến thắng đội Học viện Hành chính Quốc gia. Bước sang thi đấu vòng 2, đù điều kiện thời tiết nóng bức, các cầu thủ đều mệt, nhưng với tinh thần thi đấu giao hữu, các đội đều thi đấu hết sức cố gắng và đem lại cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Kết quả chung cuộc: Đội bóng Sở Nội vụ Bắc Ninh giành Giải nhất sau 2 trận toàn thắng với tỉ số 2 - 0 và 1 - 0, đội Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang giành Giải Nhì, đội Bộ Nội vụ giành Giải Ba, đội Học viện Hành Chính giải Khuyến Khích.

Hoạt động thi đấu bóng đá giao hữu nhằm giúp các cán bộ, công chức của các đơn vị Ngành Tổ chức nhà nước rèn luyện sức khỏe, thể chất phục vụ tốt cho nhiệm vụ chuyên môn. Ngoài ra, còn tạo điều kiện cho cán bộ, công chức các đơn vị được giao lưu, học hỏi về kinh nghiệm công tác, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa các cơ quan và đẩy mạnh hoạt động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại

Đinh Tiến Dũng