Sở Nội vụ tham gia liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội Đoàn thể các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022

21/08/2017 09:27 Số lượt xem: 503

Trong 2 ngày 17 - 18/8, tại Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ (thành phố Bắc Ninh), Hội CCB, Công đoàn viên chức tỉnh và Đoàn Thanh niên Khối Các cơ quan tỉnh phối hợp tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội Đoàn thể các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hương Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Sở Nội vụ có đồng chí Nguyễn Trọng Bình, Trần Trung Chính dự.

Tiết mục Hợp ca "Thẳng hướng tương lai" đạt giải A của Sở Nội vụ.

Tham dự Liên hoan năm nay có 35 đơn vị trực thuộc Khối Các cơ quan tỉnh với 115 tiết mục văn nghệ ở 5 thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca, hợp ca và múa. Sở Nội vụ tham gia liên hoan văn nghệ năm nay với 04 tiết mục: Hợp ca (Thẳng hướng tương lai), song ca (Gửi em ở cuối Sông Hồng), đơn ca (Miền xa thẳm), tốp ca nam (Giai điệu tự hào). Với sự chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, các tiết mục ca múa nhạc hấp dẫn với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại ... đã khơi dậy lòng yêu quê hương đất nước, giáo dục tinh thần cách mạng, niềm tự hào về truyền thống tốt đẹp của dân tộc với thế hệ trẻ. Liên hoan là một trong những hoạt động chào mừng 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng Đại hội Đoàn thể các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng thời là dịp để cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên các đoàn thể giao lưu học tập kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như trong tổ chức các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Tiết mục Đơn ca "Miền xa thẳm" đạt giải B của Sở Nội vụ.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; giải Nhì toàn đoàn cho các đơn vị: Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh và Sở Kế hoạch và Đầu tư; giải Ba thuộc về Sở Giao thông vận tải, Sở NN&PTNT, Văn phòng Cục Thuế tỉnh và Trường Cao đẳng sư phạm Bắc Ninh. Sở Nội vụ đạt giải nhất tiết mục hợp ca “Thẳng hướng tương lai” và giải nhì đơn ca “Miền xa thẳm”.

Bạch Hồng

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 1393

Đã truy cập : 42946066