Sở Nội vụ thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất – 2018

01/02/2018 16:11 Số lượt xem: 1116

Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền và đón Xuân Mậu Tuất năm 2018, sáng ngày 01/02, đồng chí Nguyễn Trọng Bình, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, cùng đại diện Công đoàn cơ sở, Chi đoàn thanh niên và các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở Nội vụ đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hung Vũ Thị Uyên.

Đ/c Nguyễn Trọng Bình, Phó Giám đốc Sở trao quà cho mẹ Nguyễn Thị Uyên.

Sở Nội vụ bắt đầu phụng dưỡng mẹ Vũ Thị Uyên từ năm 2014. Hàng năm, Sở phối hợp với chính quyền địa phương thăm hỏi, động viên, chăm sóc sức khoẻ. Hằng tháng mỗi cán bộ, công chức, viên chức thuộc Sở Nội vụ đã trích tiền lương để phụng dưỡng các mẹ, góp một phần nhỏ bé để bù đắp lại những hy sinh lớn lao của gia đình và cuộc đời của các mẹ đối với sự nghiệp đấu tranh giành lại độc lập cho dân tộc.

Đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng tại nhà riêng mẹ ở thôn Xuân Dương, xã Vạn Ninh, huyện Gia Bình, thay mặt lãnh đạo Sở Nội vụ đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các mẹ, đồng thời động viên các mẹ luôn sống lâu, vui khỏe, động viên con cháu tích cực lao động sản xuất, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, chấp hành tốt vàthực hiện đúng chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Đây là nghĩa cử cao đẹp, là truyền thống và đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, là trách nhiệm đã được Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh luôn quan tâm giáo dục cho các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức của Sở thường xuyên, nhằm tri ân những cống hiến của các anh hùng liệt sĩ, của Mẹ Việt Nam anh hùng.​/.

Nguyễn Đình Thông

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 16279

Đã truy cập : 43001801