Sở Nội vụ theo dõi truyền hình trực tiếp Lễ Kỷ niệm Ngày thành lập 90 năm Công đoàn Việt Nam

31/07/2019 10:09 Số lượt xem: 103

Ngày 28/7, tại Hội trường Sở Nội vụ, Ban chấp hành Công đoàn tổ chức buổi theo dõi truyền hình trực tiếp từ Thủ đô Hà Nội Lễ Kỷ 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 – 28.7.2019).

Toàn cảnh hội nghị.

Tham dự có toàn thể đoàn viên  công đoàn Sở. Để đảm bảo việc nghe truyền đạt một cách rõ nét nhất, Đảng ủy đã chỉ đạo Văn phòng Sở chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất như: ti vi, hệ thống âm thanh ánh sáng để cán bộ, công chức được lắng nghe với chất lượng cao nhất. Qua các hoạt động tuyên truyền của Liên đoàn lao động tỉnh và Công đoàn viên chức tỉnh, cũng như tại buổi lễ, các đoàn viên công đoàn đã hiểu rõ về lịch sử ra đời và phát triển của công đoàn Việt Nam cũng như những thành tựu mà Công đoàn Việt Nam đã đạt được trong việc đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Vũ Vân Anh