Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh tham gia Giải cầu lông chào mừng 74 năm Ngày thành lập Ngành tổ chức nhà nước (28/8/1945-28/8/2019) do Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang tổ chức

27/08/2019 18:01 Số lượt xem: 221

Với mục đích tạo dựng tinh thần phấn khởi, khuyến khích việc luyện tập, rèn luyện để có cơ thể khỏe mạnh, tăng cường giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hai tỉnh Bắc Ninh – Bắc Giang trong mối quan hệ công tác. Vừa qua, Công đoàn Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang tổ chức giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Ngành tổ chức nhà nước (28/8/1945 – 28/8/2019).

Hai cặp đôi Thanh Sơn - Đình Thông và Tiến Toàn - Ngọc Toản đạt giải Nhất.

Tham gia giải lần này có 32 vận động viên là công chức, viên chức, người lao động của Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang và Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh, Tập đoàn cầu lông Tiến Bộ. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 03 nội dung của giải gồm: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Tỷ số 2 trận thắng, 1 trận thua, cặp đôi Thanh Sơn - Đình Thông giành giải Nhất

Với tinh thần thể thao “ Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Vui khỏe”, sau 1 buổi chiều thi đấu sôi nổi với những trận cầu gay cấn, hấp dẫn, Giải Cầu lông đã thành công tốt đẹp. Hai giải nhất (gồm cặp đôi Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Đình Thông và Lê Tiến Toàn, Nguyễn Ngọc Toản thuộc đơn vị Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh), 4 giải nhì và 8 giải ba đã được trao cho các vận động viên tham gia.

Với tỷ số chung cuộc 1 trận thắng, một trận thua, đôi nữ Sở Nội vụ Bắc Ninh giành giải Ba.

Giải cầu lông là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao quần chúng của công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ, góp phần nâng cao sức khỏe, mang lại niềm vui, tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa vận động viên các cơ quan, đơn vị nhân dịp chào mừng 74 năm Ngày thành lập Ngành tổ chức nhà nước.

Với 3 trận toàn thắng, cặp đôi Tiến Toàn - Ngọc Toản giành giải Nhất.

Đây cũng là dịp để các vận động viên thi đua, tranh tài, ra sức tập luyện, nâng cao thể lực, kinh nghiệm thi đấu, góp phần nâng cao chất lượng của giải và mục đích quan trọng là góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành trong thời kỳ mới. Qua giải đấu, Ban Tổ chức cũng mong rằng thời gian tới, Ban lãnh đạo hai tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho công chức, người lao động, tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển, các vận động viên tiếp tục duy trì luyện tập, rèn luyện sức khỏe, để giành thành tích cao khi thi đấu tại các giải đấu lớn

Nguyễn Hằng

Đã truy cập : 43520437