Sở Nội vụ tổ chức Đêm hội trăng rằm và trao phần thưởng cho các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động có thành tích trong học tập năm 2017

04/10/2017 15:33 Số lượt xem: 579

Tối ngày 03/10 (tức ngày 14/8 âm lịch), tại nhà Đa năng Sở Nội vụ, Công đoàn Sở phối hợp với Đoàn Tthanh niên tổ chức Đêm hội trăng rằm và trao phần thưởng cho các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở Nội vụ năm 2017.

Bác Vũ Bá Rồng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao phần thưởng cho cháu Nguyễn Giáng My (con phụ huynh Phùng Thị Bích Hòa) đạt giải 3 trong cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh THPT.

Tham dự Đêm hội trăng rằm có các bác là lãnh đạo Sở, lãnh đạo phòng, ban đơn vị trực thuộc Sở, cán bộ công chức, người lao động cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công chức, người lao động của Sở Nội vụ. 

Sau các tiết mục văn nghệ khai mạc, lãnh đạo Sở đã trao 44 phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2016 – 2017 (trong đó có: 01 cháu đạt giải 3 trong cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh THPT, 01 cháu đỗ đại học, 35 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi và 7 cháu đạt học sinh tiên tiến).

Chú Nguyễn Hữu Hiếu (Bí thư Chi đoàn Sở) trao phần thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi năm học 2016-2017.

Việc tổ chức vui Tết Trung thu và trao phần thưởng cho các cháu là việc làm thường niên, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Sở, Công đoàn, Đoàn thanh niên đến các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, người lao động Sở nhằm đem đến cho các cháu một Tết trung thu vui tươi, ý nghĩa.

Bài hát "Cho con" do hai mẹ con cô Lê Hoàng Cúc (Ban Thi đua - Khen thưởng) cùng tốp múa biểu diễn.

Trong lời phát biểu của mình, Bác Vũ Bá Rồng, Phó Giám đốc Sở đã chúc mừng, biểu dương thành tích học tập của các cháu trong năm học vừa qua. Bác cũng động viên, dặn dò các cháu phải luôn cố gắng ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập thật tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và các cháu đạt thành tích như vậy bố mẹ sẽ yên tâm công tác, hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần xây dựng cơ quan ngày một phát triển.

Tiết mục trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc Việt Nam được khán giả hào hứng đón nhận.

Tại “Đêm hội trăng rằm”, các cháu thiếu nhi đã có một đêm hội thú vị, ý nghĩa với nhiều tiết mục văn nghệ, múa lân, trình diễn thời trang, tham gia các trò chơi vui nhộn, độc đáo, có chú Cuội, chị Hằng và phá cỗ đêm trung thu. Các tiết mục văn nghệ đều do chính các con của cán bộ, công chức, người lao động Sở biểu diễn, cho nên rất sôi động, rất đáng yêu và được cả hội trường cổ vũ nhiệt tình. Đây cũng là sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, khích lệ quá trình học tập trong năm học mới, cũng như phát triển các tài năng trong tương lai. Đồng thời, tăng cường sự giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa gia đình và cơ quan hơn nữa.

Tiết mục song ca "Một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to" do chú Nguyễn Hữu Trường và bé Mai Uyên biểu diễn thật mượt mà và ý nghĩ.

Bài hát "Giai điệu tự hào" do chú Nguyễn Tiến Đạt và Nguyễn Hữu Trường biểu diễn làm khán phòng trở lên nhộn nhịp và sôi nổi hơn.

 

Nguyễn Hằng

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 1902

Đã truy cập : 42952885