Sở Nội vụ tổ chức trao phần thưởng cho các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động có thành tích trong học tập năm 2018-2019

16/09/2019 19:59 Số lượt xem: 296

Sáng 15/9, Sở Nội vụ tổ chức trao phần thưởng cho các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở Nội vụ năm học 2018-2019.

Bác Nguyễn Trọng Tân, Giám đốc Sở Nội vụ trao phần thưởng cho cháu Nguyễn Tiến Mạnh (con phụ huynh Nguyễn Thị Nguyệt) đạt giải  3 cấp thị xã môn Vật Lý, giải Khuyến khích cấp Tỉnh môn Vật lý.

Tham dự buổi tuyên dương khen thưởng có bác Nguyễn Trọng Tân, Giám đốc Sở Nội vụ; lãnh đạo phòng, ban đơn vị trực thuộc Sở, cán bộ công chức, người lao động cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công chức, người lao động của Sở Nội vụ. 

Các Bác đại diện cho Công đoàn Sở trao phần thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi năm học 2018-2019.

Sau các tiết mục văn nghệ khai mạc, lãnh đạo Sở, Chủ tịch Công đoàn đã trao 128 phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2018 – 2019 (trong đó có: 01 cháu đạt giải cấp thị xã môn Vật Lý, giải Khuyến khích cấp Tỉnh môn Vật lý dành cho học sinh THPT, 34 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi và 26 cháu đạt học sinh tiên tiến, 67 cháu mẫu giáo).

Chú Nguyễn Hữu Hiếu (Bí thư Chi đoàn Sở) trao phần thưởng cho các cháu đạt học sinh tiên tiến năm học 2018-2019.

Việc tổ chức trao phần thưởng cho các cháu là việc làm thường niên, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Sở, Công đoàn, Đoàn thanh niên đến các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, người lao động Sở nhằm động viên các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi tiếp tục gặt hái nhiều thành tích cao trong học tập.

Các cô chú trong Chi đoàn tặng phần thưởng cho các cháu tham gia trò chơi.

Trong lời phát biểu của mình, Bác Nguyễn Trọng Tân, Giám đốc Sở đã chúc mừng, biểu dương thành tích học tập của các cháu trong năm học vừa qua. Bác cũng động viên, dặn dò các cháu phải luôn cố gắng ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập thật tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và các cháu đạt thành tích như vậy bố mẹ sẽ yên tâm công tác, hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần xây dựng cơ quan ngày một phát triển.

Nguyễn Hằng

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 6435

Đã truy cập : 43676905