Tập huấn, bồi dưỡng công tác cán bộ hội cựu Thanh niên Xung Phong

16/09/2017 10:17 Số lượt xem: 390

Trong 02 ngày 14 và 15-9, tại hội trường Tỉnh Đoàn, Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh tổ chức tập huấn một số vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của Hội Cựu TNXP Việt Nam.

Đ/c Trọng Kim, Chủ tịch T.Ư Hội Cựu TNXP Việt Nam tặng đồng chí Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng cuốn sách về tổ chức và hoạt động của Hội Cựu Thanh niên Xung Phong

Dự buổi tập huấn có đg chí Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Sở Nội vụ, Sở Lao động Thương binh và Xã hội cùng 47 đồng chí hội viên.

Với thời gianngày 47 học viên được trang bị các kiến thức về những nội dung cơ bản về: Lịch sử, truyền thống lực lượng TNXP và sự ra đời của tổ chức Hội; vai trò, vị trí, nhiệm vụ, nguyên tắc tổ chức và hoạt động cũng như mối quan hệ của Hội Cựu TNXP với các thành viên trong hệ thống chính trị. Các đại biểu còn được nghe giải đáp một số vấn đề trong thực hiện chế độ, chính sách đối với TNXP đã hoàn thành nhiệm vụ trong kháng chiến và bảo vệ tổ quốc.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên đã được khơi dậy truyền thống yêu nước, xung phong vượt khó khăn, giúp các cụ sống vui, sống có ích cùng giúp đỡ nhau xóa đói giảm nghèo làm giàu chính đáng, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, các nhiệm vụ an ninh quốc phòng, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc theo quy định của pháp luật.

Hoài Linh-TCBC

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 1385

Đã truy cập : 42946057