Tình hình triển khai công tác phòng, chống dịch Covid tại Sở Nội vụ

31/03/2020 12:12 Số lượt xem: 347

Thực hiện sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Sở Nội vụ đã ban hành Kế hoạch phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virút Corona (Covid-19) gây ra.

Kiểm tra thân nhiệt đối với khách đến cơ quan làm việc tại cửa ra vào cơ quan.

Trên cơ sở đó, tập thể lãnh đạo Sở Nội vụ đã quán triệt trong toàn thể công chức, viên chức và người lao động của cơ quan luôn nêu cao tinh thần “chống dịch như chống giặc”, không quá lo lắng, nhưng tuyệt đối không lơ là chủ quan, bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động của cơ quan.

Phun khử trùng toàn bộ tòa nhà làm việc và khuôn viên của Sở Nội vụ.

Lãnh đạo Sở đã chỉ đạo việc thực hiện khai báo y tế đầy đủ theo yêu cầu của Bộ Y tế; các phòng làm việc đã vệ sinh sạch sẽ, phun sát khuẩn toàn bộ tòa nhà làm việc; trang bị đầy đủ nước rửa tay diệt khuẩn tại các cửa ra vào và các tầng làm việc của cơ quan; việc đeo khẩu trang trong khi làm việc cũng được quan tâm, khuyến khích. Đối với các tổ chức, cá nhân khi đến liên hệ công tác với cơ quan, đều được yêu cầu rửa tay diệt khuẩn, đo thân nhật và ghi thông tin cá nhân trước khi tiếp xúc trao đổi công việc cũng như sau khi ra về để đảm bảo dịch bệnh không lây lan, phát tán.

Bảng hướng dẫn thực hiện đối với khách đến cơ quan làm việc.

Trang bị dung dịch sát khuẩn tay nhanh và nhưng lưu ý khi đến làm việc.

Nhiều Paner hướng dẫn và khuyến cáo của ngành Y tế được treo tại trụ sở làm việc.

Nguyễn Hằng

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 6260

Đã truy cập : 43748958