Tòa Giám mục Bắc Ninh chúc Tết UBND tỉnh

01/02/2019 10:47 Số lượt xem: 368

Sáng 31-1, Tòa Giám mục Bắc Ninh do Giám mục Hoàng Văn Đạt, Giám mục Giáo phận Bắc Ninh dẫn đầu đến chúc Tết UBND tỉnh. Tiếp Đoàn có đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh cùng Tòa Giám mục Bắc Ninh và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

 Giám mục Hoàng Văn Đạt gửi lời chúc tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh, chính quyền cùng nhân dân trong tỉnh đón Xuân Kỷ Hợi đầm ấm, vui tươi và đạt nhiều thành công; cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đối với hoạt động của đồng bào Công giáo trên địa bàn tỉnh trong năm qua; mong muốn thời gian tới, tiếp tục nhận được quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các ban, ngành chức năng, để bà con giáo dân “sống tốt đời, đẹp đạo”, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh thông tin nhanh những thành tựu phát triển kinh tế-xã hội nổi bật của tỉnh trong năm qua và ghi nhận đạt được những kết quả đó có sự đóng góp to lớn của các tầng lớp nhân dân, trong đó có bà con giáo dân ở các xứ, họ đạo trong tỉnh. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc đến Giám mục, các vị linh mục cùng cộng đồng giáo dân trong tỉnh, đồng thời mong muốn cộng đồng giáo dân tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, tích cực chung sức vì một Bắc Ninh ngày càng phát triển văn minh, hiện đại, phấn đấu xây dựng tỉnh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022.

Xuân Me

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 5564

Đã truy cập : 43676923