Bắc Ninh: Khai mạc Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam (VIMF) 2019

07/11/2019 14:56 Số lượt xem: 168

Sáng ngày 06/11/2019, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam (VIMF) 2019. Đây là Triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp, được tổ chức lần thứ 12 tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, cũng là lần thứ hai Triển lãm được tổ chức tại tỉnh Bắc Ninh sau khi tổ chức thành công lần thứ nhất tại tỉnh Bắc Ninh vào tháng 06/2018.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm VIMF 2019

Đến dự khai mạc Triển lãm có các đồng chí: Nguyễn Bá Thành, Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Bắc Ninh; Nguyễn Quang Thành, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh; Phạm Khắc Nam, Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Bắc Ninh; Nguyễn Văn Hách, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Ninh; Vũ Quốc Tuấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh; Vũ Mạnh Hải, Cục trưởng cục QLTT tỉnh Bắc Ninh; Nguyễn Đức Cao, Phó Trưởng ban Quản lý các KCN tỉnh Bắc Ninh; đại diện các Sở, ban, ngành địa phương; các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia Triển lãm, các cơ quan truyền thông, báo chí cùng đông đảo các chuyên gia, kỹ sư của các công ty, nhà máy sản xuất công nghiệp tại Bắc Ninh và các tỉnh trong cả nước.

Một số hình ảnh tại VIMF 2019

Với quy mô trưng bày trên diện tích gần 6000 m2, thu hút trên 200 gian hàng của các nhà cung cấp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ : Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan,Thái Lan, Malaysia, Mỹ, Đức và Việt Nam; triển lãm trưng bày giới thiệu các sản phẩm máy móc, thiết bị công nghiệp, gia công cơ khí, tự động hóa, công nghệ in và thiết kế 3D, các giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0, IoT, sản xuất thông minh, AI và robot trong công nghiệp, giải pháp điện - năng lượng.v.v..Triển lãm mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm các mô hình tích hợp, các ứng dụng thực tế, hiệu quả của ngành công nghiệp và sản xuất, là dịp để các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà đầu tư, các đơn vị trong và ngoài nước tiếp cận khách hàng, mở rộng mối quan hệ, dễ dàng tìm đối tác kinh doanh, nhà cung ứng phù hợp trong lĩnh vực công nghiệp và sản xuất.

Được biết Triển lãm VIMF 2019 do đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là Công ty TNHH tổ chức sự  kiện OMG (Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức với sự phối hợp, hỗ trợ của các Hiệp hội điện tử, Hiệp hội công nghệ, tự động hóa trong nước và quốc tế và sự hỗ trợ, giúp đỡ của các cơ quan liên quan của tỉnh Bắc Ninh. Triển lãm sẽ kéo dài trong 03 ngày và kết thúc vào ngày 08/11/2019./.