Diễn đàn Mekong – Hàn Quốc: “Doanh nghiệp trong giai đoạn bình thường mới: Biến nguy thành cơ”

30/12/2020 07:33 Số lượt xem: 170

Chiều 4/12, tại Hà Nội, Thứ trưởng Ngoại giao Việt Nam – Ông Lê Hoài Trung và Thứ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc – Ông Lee Tae-ho tham dự chủ trì Diễn đàn Doanh nghiệp Mekong-Hàn Quốc lần thứ 8.

Diễn đàn có sự tham dự của lãnh đạo doanh nghiệp hai nước Việt Nam-Hàn Quốc, các nước khu vực Mekong, các tổ chức quốc tế, các hiệp hội doanh nghiệp, lãnh đạo các địa phương của Việt Nam…

Về phía tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Vương Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các Sở, ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng, Ban quản lý các KCN tỉnh và đại diện một số nhà đầu tư hạ tầng KCN tỉnh tham gia Diễn đàn.

Đ/c Vương Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham dự Diễn đàn.

Diễn đàn diễn ra với chủ đề “Doanh nghiệp trong giai đoạn bình thường mới: Biến nguy thành cơ”, đây là cơ hội để các đại biểu đối thoại về chính sách công tư và kết nối kinh doanh.

Về hợp tác trong thời gian tới, Thứ trưởng Lee Tae-ho cho rằng khu vực đang phải đối mặt với những thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thảm hoạ thiên tai và biến đổi khí hậu, đặc biệt, tình hình hạn hán, xâm nhập mặn và lũ lụt tại khu vực Mekong... từ đó cần tăng cường hợp tác trong quản lý nguồn nước, ứng phó với biến đổi khí hậu và thảm hoạ thiên tai tại khu vực.

Ngay sau kết thúc Diễn đàn là Phiên đối thoại giữa địa phương Việt Nam và doanh nghiệp Hàn Quốc và kết nối địa phương với doanh nghiệp.

Đ/c Nguyễn Quang Thành – Phó Giám đốc Sở KH&ĐT trao đổi trực tiếp với nhà đầu tư.

P.KTĐN

 
 

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 7874

Đã truy cập : 45200043