Hội đồng thẩm định cấp tỉnh tổ chức Hội nghị thẩm định Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng công trình Trung tâm cảnh sát thuộc Công an tỉnh Bắc Ninh.

13/09/2019 14:56 Số lượt xem: 120

Chiều ngày 11/9, Hội đồng thẩm định cấp tỉnh tổ chức Hội nghị thẩm định Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng công trình Trung tâm cảnh sát thuộc Công an tỉnh Bắc Ninh để làm cơ sở báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định chủ trương đầu tư dự án.

Phối cảnh dự án.

Tại Hội nghị, đại diện Lãnh đạo Công an tỉnh đã báo cáo với Hội đồng thẩm định cấp tỉnh về nội dung đề xuất chủ trương đầu tư dự án trên, cụ thể: Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm cảnh sát thuộc Công an tỉnh Bắc Ninh do Công an tỉnh đề xuất xây dựng trên khu đất có diện tích khoảng 6.350m2  nằm trong khuôn viên dự án cơ sở làm việc khối cảnh sát thuộc Công an tỉnh Bắc Ninh với diện tích khu đất theo quy hoạch được duyệt là 12.424m2 tại phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh. Dự án bao gồm công trình nhà làm việc cao 11 tầng, 01 tầng tum và 01 tầng bán hầm, diện tích xây dựng khoảng 1.289m2, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 14.265m2; các công trình phụ trợ và hệ thống hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà được đầu tư đồng bộ. Công trình được đề xuất xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, làm việc và ăn ở của các cán bộ, chiến sỹ thuộc Công an tỉnh trước mắt và lâu dài, qua đó tạo điều kiện thuận lợi để Công an tỉnh tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Trên cơ sở báo cáo của Công an tỉnh và nội dung hồ sơ Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư dự án, Hội đồng thẩm định đã tập trung thảo luận và cho ý kiến. Theo đó, Hội đồng nhất trí với sự cần thiết đầu tư, quy mô, nội dung đầu tư của dự án để làm cơ sở trình cấp có thẩm quyền xem xét, phê duyệt chủ trương đầu tư dự án./.

Phòng ĐT, TĐ&GSĐT.