Mời tham gia Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia tại Philippines tháng 9/2019

14/08/2019 07:25 Số lượt xem: 131

Thực hiện chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2019, Cục Xúc tiến thương mại  (Bộ Công thương) phối hợp với Vụ Thị trường Châu Á – Châu Phi tổ chức đoàn giao dịch thương mại, thúc đẩy xuất khẩu hàng nông sản và thực phẩm sang thị trường Philippines, dự kiến từ ngày 08/9 đến ngày 11/9/2019 tại thành phố Manila, Philippines.

Hội nghị kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Philippines

Mục tiêu của chuyến đi nhằm tìm hiểu về tiềm năng xuất khẩu hàng nông sản và thực phẩm và những tiêu chuẩn, yêu cầu của thị trường Philippines. Qua đó, hỗ trợ doanh nghiệp trong nước quảng bá sản phẩm, giới thiệu các mặt hàng Việt Nam;kết nối, giao thương trực tiếp với các doanh nghiệp Philippines, từ đó có kế hoạch thâm nhập và phát triển thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu hàng nông sản, thực phẩm Việt Nam sang Philippines.

Đối tượng tham gia đoàn giao dịch lần này gồm: Các tổ chức xúc tiến thương mại trong nước, các Hiệp hội ngành hàng, các tập đoàn, doanh nghiệp, các hợp tác xã sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông sản và thực phẩm.

Về chi phí hỗ trợ doanh nghiệp tham gia, Nhà nước hỗ trợ 01 vé máy bay khứ hồi Việt Nam sang Manila, Philippines (01 vé/01 doanh nghiệp) và chi phí tổ chức Hội thảo giao thương Việt Nam – Philippines cho mỗi doanh nghiệp được lựa chọn(Chi phí hỗ trợ theo Quy định tại Thông tư số 171/2017/TT-BTC ngày 14/11/2014 của Bộ Tài Chính).

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Bắc Ninh trân trọng thông báo và kính mời Quý cơ quan/Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có nhu cầu tham gia xin vui lòng liên hệ và đăng ký với Ban tổ chức trước ngày 19/8/2019 theo địa chỉ:

Bộ Công Thương (Vụ Thị trường Châu Á  - Châu Phi)

Địa chỉ: số 54 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024.2220.5430  /  Email: kienngd@moit.gov.vn.

Người liên hệ: Anh Nguyễn Đương Kiên (ĐTDĐ: 0961861698).