Mời tham gia Hội nghị giao thương trực tuyến hàng hóa chuyên đề đồ gia dụng và vật liệu xây dựng tại Quảng Tây (Trung Quốc)

25/05/2020 14:00 Số lượt xem: 95

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường tìm kiếm cơ hội kinh doanh và đầu tư trong lĩnh vực đồ gia dụng và vật liệu xây dựng với thị trường Quảng Tây (Trung Quốc), Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) phối hợp với Sở Thương mại Quảng Tây (Trung Quốc) tổ chức chương trình giao thương trực tuyến trong lĩnh vực đồ gia dụng và vật liệu xây dựng, kết hợp hội thảo chia sẻ các cơ hội và cách thức thâm nhập thị trường Quảng Tây (Trung Quốc). Thời gian từ ngày 02 đến ngày 04 tháng 6 năm 2020 (Buổi sáng: từ 8h00 đến 11h00; Buổi chiều: từ 13h00 – 16h00).

Ảnh: Sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ làng nghề Đồng Kỵ (Bắc Ninh)

Dự kiến hội nghị giao thương có sự tham gia của trên 100 doanh nghiệp Việt Nam và Quảng Tây (Trung Quốc), chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất; vật liệu xây dựng (sắt thép, xi măng, clinke...); cao su và sản phẩm cao su; dây cáp điện; máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng các loại… Đây là cơ hội giao thương thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong các ngành nêu trên, đặc biệt tạo điều kiện thuận lợi cho các làng nghề, cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ nói chung, trong đó có làng nghề Đồng Kỵ (Bắc Ninh) nói riêng được tham gia giới thiệu, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm mà không phải tổ chức vận chuyển, trưng bày, tiết kiệm chi phí kinh doanh.

Ban Tổ chức sẽ lựa chọn sử dụng phần mềm họp trực tuyến phù hợp để tổ chức và hướng dẫn doanh nghiệp tham gia chương trình. Hội nghị sẽ chia các phiên giao thương theo từng lĩnh vực/chủ đề hợp tác. Căn cứ trên nhu cầu giao thương của các doanh nghiệp Việt Nam, Ban Tổ chức sẽ mời các nhà nhập khẩu của Quảng Tây (Trung Quốc) tham gia vào các phiên giao thương và trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp Việt Nam.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bắc Ninh trân trọng thông báo và kính mời các Hiệp hội ngành hàng, doanh nghiệp, HTX trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia chương trình, thời hạn đăng ký trước 16h00 ngày 27/5/2020.

Thông tin chi tiết: Trung tâm hỗ trợ xuất khẩu (Cục Xúc tiến thương mại), tầng 7, 20 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Điện thoại: 024 39364792 (máy lẻ: 111 hoặc 117), Mobile: Chị Phương Trang (093.676.0000) hoặc anh Tuấn Vũ (093.658.2237)Email:trangnpvietrade@gmail.com hoặc ketnoigiaothuong@gmail.com.