Từ Sơn tổ chức giải cầu lông các CLB năm 2015

15/09/2015 01:25 Số lượt xem: 7374
Trong không khí phấn khởi cả nước kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9; 70 năm ngày truyền thống CA nhân dân VN 19/8/1945-19/8/2015, sáng ngày 19/8, thị xã Từ Sơn tổ chức giải cầu lông các CLB năm 2015. Đến dự và động viên phong trào có Đ/c Trần Quang Huy - TUV, Bí thư TU, Đ/c Nguyễn Văn Toán - Phó Bí thư TTTU, Đ/c Ngô Văn Tú - UV BTV, Phó Chủ tịch HĐND thị xã, Đ/c Trần Đức Quyết - Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng đông đảo các VĐV tham gia thi đấu.

Được tổ chức thường niên hàng năm, giải cầu lông các CLB năm nay thu hút khá đông các VĐV ở mọi lứa tuổi tham gia. Với gần 80 VĐV nam và 40 VĐV nữ của 11 CLB đại diện cho các đơn vị có phong trào TDTT trên địa bàn trực tiếp tham gia tranh tài ở 11 nội dung và thi đấu ở 6 nhóm tuổi. Đáng chú ý là giải năm nay còn được mở rộng ở nhóm tuổi dưới 17 tuổi - đây là một hoạt động nhằm khuyến khích các em thanh thiếu niên tích cực tham gia rèn luyện thân thể, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, thúc đẩy, tạo nguồn vận động viên cầu lông của TX.

 

 

 

 

 

          Thông qua giải nhằm kiểm tra, đánh giá kết quả phát triển phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn thị xã trong thời gian qua, nâng cao hơn nữa hiệu quả phát triển sự nghiệp TDTT quần chúng theo kế hoạch đề ra. Giải cũng là dịp để các câu lạc bộ cầu lông, các vận động viên không ngừng rèn luyện nâng cao sức khỏe, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào cầu lông của TX ngày càng phát triển.

 

           Do có sự chuẩn bị tốt về các mặt nên các trận đấu của giải đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn; các VĐV thi đấu với tinh thần đoàn kết, hết mình đã cống hiến cho người xem những đường câu hay và đẹp mắt, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người người hâm mộ đến xem.

 

 

 

 

 

          Kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất ở nội dung đôi nam nữ và đôi nam nhóm tuổi 17 cho đơn vị phường Đông Ngàn, Đồng Kỵ; nhóm tuổi 18-30 cho xã Tam Sơn, phường Đông Ngàn; nhóm tuổi 31-40 cho CLB UBND thị xã, xã Hương Mạc; nhóm tuổi 41-50 cho đơn vị phường Đông Ngàn, Trang Hạ; nhóm tuổi 51-55 thuộc về phường Đồng Kỵ, Đông Ngàn và nhóm tuổi trên 56 thuộc về  phường Trang Hạ. 

 
Thanh Mai