Đại hội Chi đoàn Thanh niên Sở Nội vụ lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 - 2024

19/05/2022 14:57 Số lượt xem: 220

Được sự cho phép của Đảng ủy Sở Nội vụ, ngày 19/5 Chi đoàn thanh niên Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2024.

Đại hội Chi đoàn Sở Nội vụ khóa X, nhiệm kỳ 2022 - 2024

Tới dự Đại hội có đồng chí Đỗ Thanh Quang - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Mẫn Thị Liên - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Sở, Hội cựu chiến binh Sở cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Sở Nội vụ.

Đại hội Chi đoàn Sở Nội vụ lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 - 2024 có nhiệm vụ đánh giá tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 - 2022; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024; thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến; bầu Ban chấp hành Chi đoàn khoá X, nhiệm kỳ 2022 - 2024 và Đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đồng chí Vũ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử, Chủ tịch Công đoàn Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ qua, Chi đoàn thanh niên Sở Nội vụ đã phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022. Chi đoàn Sở Nội vụ liên tục đạt danh hiệu Chi đoàn vững mạnh xuất sắc, hoạt động của Chi đoàn đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục đạo đức lối sống, giáo dục truyền thống, công tác xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn, tham gia xây dựng Đảng.

Đồng chí Đỗ Thanh Quang - Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Mẫn Thị Liên - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đỗ Thanh Quang - Phó Giám đốc Sở Nội vụ và đồng chí Mẫn Thị Liên - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích đạt được của Chi đoàn Sở Nội vụ trong nhiệm kỳ vừa qua và mong muốn trong nhiệm kỳ mới, Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được; luôn chủ động, mạnh dạn đề xuất trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, trong mọi hoạt động đoàn, sinh hoạt chi đoàn. Ban Chấp hành Chi đoàn cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức giáo dục của Đoàn gắn liền với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, cần phát huy sức trẻ, sự nhiệt tình, tích cực với các hoạt động xã hội ... Trong quá trình tổ chức, triển khai các hoạt động, Chi đoàn cần bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên, tranh thủ sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt của chính quyền, nâng cao chất lượng phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong cơ quan. Đồng thời, Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới phải có biện pháp cụ thể để khắc phục những mặt còn hạn chế của nhiệm kỳ trước để đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên Sở Nội vụ ngày càng phát triển vững mạnh.

Đoàn viên Chi đoàn Sở Nội vụ tham gia bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới

Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao trong tập thể đoàn viên thanh niên, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi đoàn khóa X, nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 05 đồng chí có đủ điều kiện về năng lực, phẩm chất chính trị để lãnh đạo Chi đoàn thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đề ra; bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Đại diện lãnh đạo Sở; Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024

Tập thể Ban Chấp hành Chi đoàn khóa X cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy Sở, lãnh đạo Sở và Ban thường vụ Đoàn Khối, sự tín nhiệm của các đoàn viên trong chi đoàn; trong nhiệm kỳ mới Ban chấp hành chi đoàn khóa X sẽ tiếp tục dẫn dắt, lãnh đạo các đoàn viên đoàn kết, thống nhất, cố gắng thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra, đưa phong trào Đoàn và công tác thanh niên của Sở Nội vụ ngày càng phát triển./.

Lê Vân Anh