Ban Tôn giáo tỉnh chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

20/11/2023 11:08 Số lượt xem: 346

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban Tôn giáo tỉnh đã đến thăm và có lẵng hoa chúc mừng Trường Trung cấp Phật học tỉnh Bắc Ninh và cơ sở giáo dục mầm non Hồng Ân (thuộc Giáo xứ Xuân Hòa), xã Đại Xuân, huyện Quế Võ.

Lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh tặng hoa chúc mừng BGH trường TCPH tỉnh Bắc Ninh

Sáng 20/11, tại Trường Trung cấp Phật học, Ban Tôn giáo tỉnh đã có lẵng hoa chúc mừng tới các vị Tăng Ni trong Ban giám hiệu, đội ngũ giảng sư Trường Trung cấp Phật học tỉnh Bắc Ninh. Thay mặt Ban Tôn giáo, ông Chu Quang Hảo, Quyền Trưởng ban Ban Tôn giáo đã ghi nhận những kết quả và đóng góp mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua góp phần vào sự nghiệp đào tạo tăng tài cho Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bắc Ninh. Trên phương diện giáo dục cho Tăng, Ni trên địa bàn tỉnh, ông mong muốn nhà trường phát huy các giá trị đạo đức, văn hóa, phương châm từ bi và trí tuệ của Đạo Phật để  thực hiện tốt đường hướng “Đạo pháp, Dân tộc và Chủ nghĩa xã hội” do Trung ương Giáo hội Phật giáo đề ra. Ông tin tưởng, với trách nhiệm cao quý của những người làm nghề giáo dục, các vị Tăng, Ni tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để xây dựng trường Trung cấp Phật học tỉnh nhà càng phát triển vững mạnh.

Ban Tôn giáo tặng hoa chúc mừng ngày 20/11 cơ sở giáo dục mầm non Hồng Ân, Giáo xứ Xuân Hòa, Đại Xuân, Quế Võ

Trước đó, Ban Tôn giáo tỉnh đã đến thăm chúc mừng cơ sở giáo dục mầm non Hồng Ân (thuộc Giáo xứ Xuân Hòa), xã Đại Xuân, huyện Quế Võ. Đây là cơ sở giáo dục do các nữ tu dòng nữ Đa Minh, Giáo xứ Xuân Hòa quản lý, giảng dạy và được Nhà nước câp phép hoạt động. Ông Chu Quang Hảo, Quyền Trưởng ban Ban Tôn giáo ghi nhận, biểu dương những kết quả trong công tác dạy và học mà cơ sở đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, cơ sở giáo dục Hồng Ân  phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, tranh thủ các điều kiện thuận lợi nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Bên cạnh đó, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nhà giáo đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong hệ thống giáo dục hiện nay./.

Đinh Tiến Dũng

Thống kê truy cập

Online : 6316
Đã truy cập : 138315996